Ngoài phần nhạc miễn chê, Jessi và Lee Hyori trong MV “NUNU NANA” thần thái cool ngầu khỏi nói

Anna

Nóng bỏng, bắt tai, và sẵn sàng làm cho người nghe nhún nhảy theo. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để hình dung “NUNU NANA” của chị đại Jessi là như thế nào rồi. 

 

Vào ngày 30/7, Jessie chính thức comeback trở lại với mini album thứ ba mang tên “NUNA”. Đồng thời, MV ca khúc chủ đề “NUNU NANA” cũng được ra mắt cùng thời điểm. “NUNA” là sản phẩm mới nhất của Jessi sau hơn 3 năm kể từ ngày mini album thứ hai “UN2VERSE” được phát hành. Dù bất chợt phải thay đổi ca khúc chủ đề, nhưng những yếu tố nhỏ bên lề đó không thể ngăn cản sự mong chờ mà người hâm mộ dành cho Jessi. Ngoài ra, MV lần này còn đặc biệt gây chú ý vì có sự xuất hiện của Lee Hyori – “nữ hoàng sexy” một thời của làng nhạc Kpop.

 

Ca khúc chủ đề “NUNU NANA” là một ca khúc Hip hop Dance/ Trap mạnh mẽ, loáng thoáng đâu đó là yếu tố nhạc Pop đại chúng. Trong lần trở lại này, Jessi đã tự tay tham gia vào khâu sản xuất cụ thể là viết lời. Ngoài ra “NUNU NANA” còn có sự tham gia sáng tác của những bàn tay vàng là rapper/nhạc sĩ Penomeco, Yoo Kyung Hyung và cả PSY.

 

Một số hình ảnh trong MV “NUNU NANA”.

Ngoài giai điệu ấn tượng, “NUNU NANA” còn chứa đựng thông điệp “cực ngầu” rằng hãy sống đường đường chính chính, đúng với bản thân thay vì để ý đến việc người khác nhìn mình như thế nào. MV cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua trong lần comeback này của Jessi. Sự xuất hiện và phân cảnh nhảy đôi vô cùng ăn ý của Hyori cùng Jessi khiến bầu không khí nóng bỏng như được tăng thêm một bậc.

 

Hiện tại, album “NUNA” và ca khúc chủ đề “NUNU NANA” đã được phát hành trên toàn bộ trang âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc và quốc tế. Sắp tới đây, Jessi đang có kế hoạch cùng Lee Hyori, Um Jung Hwa và Hwasa (Mamamoo) thành lập nhóm nhỏ thông qua chương trình “How Do You Play?”.

 

MV “NUNU NANA” – Jessi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ngoai-phan-nhac-mien-che-jessi-va-lee-hyori-trong-mv-nunu-nana-than-thai-cool-ngau-khoi-noi/