Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ngô Kiến Huy và Đông Nhi chuẩn bị cho liveshow “Truyền Thái...

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi chuẩn bị cho liveshow “Truyền Thái Y”: Tập luyện thôi mà có cần rạng rỡ như vậy không?

Pura Vida |

Photo: Trí Bùi

Chỉ còn vài ngày nữa liveshow “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy sẽ chính thức diễn ra cùng sự có mặt của nhiều khách mời tên tuổi trong showbiz. Đây là đêm nhạc đánh dấu kỷ niệm mười năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm Tay Vào Điều Ước” (2009) của nam ca sĩ.

 

Càng gần đến ngày diễn ra liveshow Truyền Thái Y kỉ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy, cả êkip đều tập trung cao độ cho những công đoạn cuối cùng. Các khách mời cũng lần lượt xuất hiện trên phòng thu, phòng tập để chuẩn bị cho đêm diễn. Theo đó, các tiết mục trong liveshow dần được bật mí.

 

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn cả ba bản hit trong liên khúc gồm: “Bí Mật Của Hạnh Phúc”, “Luôn Có Một Vòng Tay” và “Nghi Ngờ”. Trong đó, “Luôn Có Một Vòng Tay” là ca khúc do chính Đông Nhi sáng tác. Liên khúc này được kể theo chuỗi một câu chuyện hoàn chỉnh trên sân khấu, phần đạo diễn âm nhạc được Phúc Bồ đảm nhận phối khí. Về phần dàn dựng vũ đạo sẽ do tổng biên đạo Huỳnh Mến phụ trách. Ngoài ra, cả hai sẽ cùng song ca trong một bản hit đặc biệt nhưng tên ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót. Về phía Đông Nhi, cô cũng sẽ gửi đến khán giả sản phẩm mới vừa ra mắt “Yêu Là Cưới” trên sân khấu liveshow của Ngô Kiến Huy.

 

Ngô Kiến Huy – Đông Nhi chăm chỉ tập luyện trước liveshow “Truyền Thái Y”.

Mặc dù tập luyện đến mướt mồ hôi trên phòng tập nhưng cả Ngô Kiến Huy lẫn Đông Nhi vẫn luôn vui vẻ rạng rỡ. Với mười năm tình bạn, từng cùng nhau đi chinh chiến khắp các sân khấu lớn nhỏ trong nước, cặp đôi đã quá hiểu nhau và vô cùng ăn ý mỗi lần kết hợp.

 

Liveshow “Truyền Thái Y” sẽ diễn ra vào ngày 19/12 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Ngoài Producer/DJ Masew – “phù thuỷ phối khí” ca khúc “Truyền Thái Y”, ba khách mời đã từng song ca cùng Ngô Kiến Huy là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc, sân khấu liveshow sẽ đón chào ba khách mời khác gồm Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Với hơn 15.000 vé miễn phí, liveshow của Ngô Kiến Huy hy vọng sẽ là đêm diễn ấn tượng và để lại nhiều ký ức đẹp trong lòng người hâm mộ.

 

Một số hình ảnh trong phòng tập của Ngô Kiến Huy – Đông Nhi: