Trang chủ Tin tức Ngô Kiến Huy hé lộ chuyện tình tay ba đầy ngang trái...

Ngô Kiến Huy hé lộ chuyện tình tay ba đầy ngang trái teaser MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”

YANG

Sau MV “Truyền Thái Y” và liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát diễn ra thành công vào năm ngoái, Ngô Kiến Huy vừa tung những hình ảnh và thông tin đầu tiên cho màn tái xuất trong năm 2020 mang tên “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”. 

 

Vào tối ngày 20/9, Ngô Kiến Huy vừa cho tung teaser MV cho ca khúc mới nhất của mình với tựa đề “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ với âm nhạc sau hơn một năm kể từ dự án “Truyền Thái Y”. Trước khi teaser MV được ra mắt, Ngô Kiến Huy cũng đã hé lộ cho khán giả về ekip sản xuất cùng một số diễn viên chính sẽ xuất hiện trong sản phẩm lần này qua video công bố kết quả casting trên kênh YouTube của mình.

 

“Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” là dự án trở lại của Ngô Kiến Huy trong năm 2020 kể từ ca khúc “Truyền Thái Y” vào mùa hè năm ngoái.

Theo đó, Kawaii Tuấn Anh – đạo diễn đứng sau loạt MV ăn khách của nhiều nghệ sĩ V-pop trong thời gian qua chính là người được Ngô Kiến Huy dành trọn sự tin tưởng cho vai trò giám đốc sản xuất. Trong đoạn clip dài 50 giây, những cảnh quay từ nhẹ nhàng đến gây cấn xoay quanh ba nhân vật chính cùng câu hát vang lên ở cuối teaser “Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục…” hứa hẹn sẽ đem đến một chuyện tình đầy ngang trái trong “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”. Dưới bàn tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Lê Trung Hải, sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại những thước phim ấn tượng và mới mẻ cho người xem.

 

MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” hứa hẹn tiếp tục là chuyện tình tay ba đầy ngang trái của ba nhân vật chính.

Được chấp bút bởi Nguyễn Công Thành, ca khúc “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” được bật mí sẽ là sáng tác mang màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm trước đây của Ngô Kiến Huy. Trong vài ngày tới, anh chàng sẽ tiết lộ thêm về khách mời đặc biệt góp mặt trong dự án của mình.

 

Hy An và Đình Khang là hai gương mặt diễn viên trẻ mà Ngô Kiến Huy muốn giới thiệu thông qua MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay”.

“Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” được mong chờ là dự án âm nhạc đầy tâm huyết nhất trong năm 2020 của Ngô Kiến Huy. Sản phẩm sẽ chính thức được công chiếu trên kênh YouTube của Ngô Kiến Huy vào lúc 15 giờ ngày 27/9 tới đây.

 

Teaser MV “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” – Ngô Kiến Huy.