Trang chủ Tin tức Ngô Kiến Huy “bắt tay” rapper Yuno Bigboi trong dự án âm...

Ngô Kiến Huy “bắt tay” rapper Yuno Bigboi trong dự án âm nhạc được đầu tư nhất sự nghiệp

YANG

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Yuno Bigboi, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh rằng không ai ngoài nam rapper này phù hợp với dự án sắp tới của anh. Ngay cả khi đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sĩ kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc

 

Với mong muốn phát triển bản thân trong vai trò ca sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy luôn chia đều quỹ thời gian để hoạt động đa lĩnh vực. Trong âm nhạc, anh cũng muốn mình đa dạng và khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Tiếp tục theo đuổi mục tiêu ấy trong 2021, Ngô Kiến Huy vừa bất ngờ hé lộ với khán giả về dự án âm nhạc đầu tiên của mình trong năm nay. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết tính đến thời điểm hiện tại thì đây cũng là sản phẩm được anh cùng ekip đầu tư nhất trong sự nghiệp với mức kinh phí thực hiện ước tính cao gấp đôi sản phẩm “Truyền Thái Y” vào năm 2019.

 

Ngô Kiến Huy hợp tác rapper Yuno Bigboi trong dự án âm nhạc đầu tiên của năm 2021 với mức đầu tư lớn.

Ngô Kiến Huy lần đầu tiên úp mở về nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng mình trong màn tái xuất này vào ngày 9/1. Ngay lập tức, Yuno Bigboi là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất qua hình ảnh mà nam ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội. Cuối cùng, ekip của anh cũng đã chính thức xác nhận về sự góp mặt từ Yuno Bigboi với vai trò rapper và viết lời cho phần rap trong ca khúc sắp tới. Ngoài ra, nam producer từng cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của “Truyền Thái Y” trước đó – Masew sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm về phần hoà âm phối khí. Được biết, dự án âm nhạc sắp tới được nam ca sĩ âm thầm thực hiện hơn 3 tháng với chất liệu nhạc sôi động cùng phần nội dung đặc biệt.

 

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh không phải vì Yuno Bigboi là cái tên đang được săn đón nên mới mời nam rapper tham gia. Mặt khác, anh nhận thấy rằng dự án này chỉ có duy nhất một mình Yuno Bigboi là phù hợp và lý do vì sao cũng sẽ được anh “bật mí” dần trong thời gian tới. Về phía Yuno Bigboi, nam rapper không giấu nổi sự thích thú khi nhận được lời mời hợp tác của Ngô Kiến Huy. Anh cho biết ca khúc sắp tới của cả hai sẽ mang màu sắc âm nhạc mà bản thân đang miệt mài theo đuổi. Do đó, Yuno Bigboi đã đặt nhiều tâm huyết cũng như thoả sức sáng tạo nhất có thể vào dự án. Sản phẩm được thu âm tại studio của Nguyễn Hải Phong, và chính nam nhạc sĩ cũng bất ngờ về độ đầu tư mà Ngô Kiến Huy dành cho dự án trở lại lần này.

 

 

Bên cạnh Yuno Bigboi và Masew, dự án sắp tới của Ngô Kiến Huy còn có sự hỗ trợ từ đạo diễn Khương Vũ và biên đạo Huỳnh Mến.

Sau “Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh vào tháng 9/2020, nhiều người đã hy vọng phần hai của sản phẩm sẽ sớm được nam ca sĩ trình làng. Tuy nhiên, anh chàng lại quyết định đem đến một dự án hoàn toàn mới cho khán giả. Bên cạnh việc được đảm nhận bởi đạo diễn Khương Vũ, MV sắp tới cũng có sự hỗ trợ của biên đạo Huỳnh Mến nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người xem. Hiện tại, tựa đề ca khúc cũng như ngày phát hành chính thức vẫn chưa được Ngô Kiến Huy công bố.

 

MV “Chẳng Thế Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay” – Ngô Kiến Huy.