Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Nghìn năm mới hé lộ về sản phẩm mới, fan “ngã ngửa”...

Nghìn năm mới hé lộ về sản phẩm mới, fan “ngã ngửa” vì bị Lil Nas X cho ăn “quả lừa”

Pura Vida

Sau khi chiến thắng hai giải Grammy vào tháng trước và phát hành bản Remix của “Rodeo”, Lil Nas X đã sẵn sàng để khép lại mini album “7” và bắt đầu với một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Tất cả những tin đồn về sự trở lại của Lil Nas X là có căn cứ bởi ngày 24/2 mới đây, nam rapper đã đăng một Tweet tiết lộ rằng anh sẽ phát hành một bản thu âm mới vào ngày 30/2. Và nếu chúng ta tỉnh táo hơn, ai cũng sẽ nhận ra rằng tháng Hai năm nay chỉ có 29 ngày. Đây có thể là một trò đùa của ngôi sao “Old Town Road” nhưng hàng nghìn người hâm mộ ngoài kia vẫn đang sốt sắng chờ đợi sản phẩm mới của nam rapper.

 

Lil Nas X “nhá hàng” thời gian phát hành sản phẩm mới nhưng lại cho fan ăn “quả lừa”.

Tháng Chín năm ngoái, Lil Nas X tuyên bố rằng anh sẽ nghỉ ngơi sau thành công vang dội của bản hit “Old Town Road”. Vào hôm 27/12 năm ngoái, anh chàng đã chia sẻ bức ảnh tự sướng chụp trước một cửa hàng tạp hoá lên Instagram cùng dòng chú thích: “Ai đã sẵn sàng cho những tiếng nổ mới vào năm 2020?”. Điều này cho thấy anh chàng đã sẵn sàng chiếm lĩnh năm 2020 cùng các sản phẩm âm nhạc mới.

 

Cuối tháng 10/2019, Lil Nas X đạt chứng nhận Kim cương nhanh nhất trong lịch sử RIAA với bản hit đình đám của mình. Với việc thành công từ ca khúc “Old Town Road”, Lil Nas X giành được sáu đề cử tại Grammy 2020, trong đó là các hạng mục Bản thu âm của năm, Album của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Cùng con số kỷ lục 19 tuần liên tiếp đạt No.1 trên Billboard Hot 100, “Old Town Road” của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2019.

 

Khi được hỏi Lil Nas X về việc anh cảm thấy áp lực như thế nào sau thành công của “Old Town Road”, anh trả lời đơn giản rằng: “Không, chẳng có lo lắng và áp lực gì cả. Là một nghệ sĩ xây dựng nên chính bản thân mình, tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thành công mới”.

 

EP “7” – Lil Nas X trên nền tảng Spotify.

 

EP “7” – Lil Nas X trên nền tảng Apple Music.