Trang chủ Tin tức K-pop Nghi vấn thần tượng Gen 4 Yunjin (Le Sserafim) và Yeonjun (TXT)...

Nghi vấn thần tượng Gen 4 Yunjin (Le Sserafim) và Yeonjun (TXT) hẹn hò

Ánh Sáng

Hai nghệ sĩ đến từ tập đoàn HYBE đang vướng vào tin đồn yêu đương.

 

Tin đồn hẹn hò bắt nguồn từ một tài khoản ẩn danh trên Twitter phát hiện ra tài khoản cá nhân được cho là của Huh Yunjin (Le Sserafim) trên nền tảng Spotify. Không chỉ sử dụng cái tên Yunny – biệt danh ngoài đời của nữ thần tượng mà tài khoản ẩn danh này còn phát hiện ra nhiều bài hát trong playlist do Yunny tạo ra trùng hợp với của Huh Yunjin đã được cô chia sẻ với người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

 

Yunjin (Le Sserafim) và Yeonjun (TXT)
Hai nhân vật trong ảnh đại diện được cho là Yunjin (Le Sserafim) và Yeonjun (TXT).

Một lý do khác khiến nhiều người tin rằng đây là tài khoản phụ của thành viên Le Sserafim. Cụ thể, tấm hình đại diện được vẽ theo phong cách tương tự với hình ảnh trong MV “I ≠ Doll” do nữ ca sĩ tự tay thực hiện. Đặc biệt, ảnh đại diện bao gồm hai nhân vật là cô gái và chàng trai đã khiến nhiều người bắt đầu suy đoán đây có phải là Yeonjun (TXT) hay không bởi nam thần tượng cũng thường xuyên được nhìn thấy diện áo hoodie màu xám với mái tóc xanh nổi bật. 

 

Yunjin (Le Sserafim) và Yeonjun (TXT)
Những “hint” hẹn hò từ năm ngoái như áo đôi hay Kazuha đổi chỗ để Yeonjun và Yunjin đứng cạnh nhau cũng được phát hiện.

Nhiều bằng chứng khác cũng được tìm thấy, chẳng hạn như khi so sánh hình vẽ và các bức ảnh khác nhau của thành viên TXT có thể nhìn thấy anh thường xuyên đeo khuyên tai tương tự nhân vật nam trong hình vẽ. Yunjin cũng từng diện một đôi bông tai vàng và có nét tương đồng với nhân vật nữ trong ảnh đại diện. Bên cạnh đó, khi các nghệ sĩ nhà HYBE cùng nhau tham dự show thực tế “Game Caterers” vào tháng Bảy năm ngoái, nhiều người tinh ý phát hiện ra Kazuha đã nhanh chóng đổi chỗ để Yunjin có thể đứng cạnh Yeonjun trong khi xếp hàng. Cả hai cũng từng diện một chiếc áo giống nhau vào tháng Chín sau đó. 

 

Hiện tại, tài khoản tung tin trên Twitter đã bị xóa khỏi nền tảng trong khi công ty chủ quản của hai bên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.