Trang chủ Tin tức K-pop Nghi vấn nhân viên Belift Lab bạo hành Sunoo (Enhypen)

Nghi vấn nhân viên Belift Lab bạo hành Sunoo (Enhypen)

Ánh Sáng

Một nhân viên được cho là có hành động thô bạo đối với thành viên Enhypen, hình ảnh không đẹp mắt này đang khiến fan tức giận. 

 

Cụ thể, một video ghi lại cảnh một nhân viên Belift Lab được cho là có hành vi không phù hợp với thành viên Sunoo (Enhypen) đang được nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, các thành viên Enhypen đang có mặt tại thành phố Milan, Ý để tham dự tuần lễ thời trang Prada Fall Winter 2023 Menswear. 

 

Video ghi lại cảnh một nhân viên nhoài người về phía Sunoo và có hành động gây tranh cãi.

 

Trong video được đăng tải, Sunoo dường như đang vẫy tay với người hâm mộ khi di chuyển cùng các thành viên cũng như các nhân viên và đội an ninh. Bỗng nhiên, một nhân viên nữ đi phía sau nam thần tượng được cho là đã đánh vào lưng Sunoo bằng một nắm đấm. Hành động này đã khiến nhiều Engene (fandom nhóm) bày tỏ sự tức giận bởi việc nam idol vẫy chào người hâm mộ là điều hết sức bình thường và cũng là một phần công việc hằng ngày đối với một thần tượng Kpop.

 

Không ít ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là hành động thân thiết giữa nghệ sĩ và nhân viên công ty, thế nhưng bối cảnh diễn ra ở nơi công cộng được nhiều người nhận xét là không chuyên nghiệp, đặc biệt là tại một sự kiện lớn như tuần lễ thời trang. Hành động trên trong thời điểm hiện nay được cho là đang nhạy cảm, bởi trước đó sự việc nhóm OMEGA X bị công ty quản lý bạo hành đã làm rúng động dư luận trong thời gian qua. Một số bình luận cho biết sẽ chờ lời giải thích từ phía công ty quản lý bởi vài giây ngắn ngủi từ video chưa thể nói lên được điều gì. Tới thời điểm hiện tại, Belift Lab vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về sự việc của Sunoo.