Nghi thức bên hồ sen tiếp tục xuất hiện trong teaser 2 của MV “Canh Ba”, nhưng ai sẽ là người được hồi sinh?

Thảo

Nối tiếp thành công của “Tự Tâm” và những tò mò của công chúng với teaser đầu của MV “Canh Ba”, tối ngày 27/12, Nguyễn Trần Trung Quân đã tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi ra mắt teaser thứ hai cho dự án MV lần này.

 

Với đoạn video chưa đầy 40 giây, khán giả dễ dàng cảm nhận được bầu không khí u ám và vô cùng căng thẳng của hoàng cung. Sau khi lỡ tay hạ sát Bạch Liên và cùng lúc mất đi Hoàng hậu, dường như nhà vua đã cố gắng mời một pháp sư đến làm phép bên bờ hồ sen. Nếu như đã từng xem qua MV “Tự Tâm”, khán giả sẽ không còn xa lạ với chi tiết này. Đây là nghi thức mà Hoàng hậu đã từng thực hiện để hồi sinh người tình Bạch Liên và cũng chính là cội nguồn của chuyện tình tay ba đầy ngang trái. Chi tiết đoá sen rực sáng ở cuối teaser đem lại cảm giác tương tự như khoảnh khắc Bạch Liên được hồi sinh ở “Tự Tâm”. Chi tiết này khiến khán giả không khỏi xôn xao và đưa ra nhiều dự đoán về số phận của hai nhân vật đã chết.

 

Teaser 2 “Canh Ba” – Nguyễn Trần Trung Quân.

 

Với những manh mối ở teaser đầu tiên với tiếng khóc của trẻ con văng vẳng bên tai, liệu rằng Hoàng hậu hay Bạch Liên sẽ được hồi sinh ở phần này? Liệu rằng họ sẽ trở lại nguyên vẹn như trước khi lìa đời hay sẽ hồi sinh trong một hình hài khác? Bên cạnh đó, nhân vật lộ diện ở teaser 1 với nét mặt hoảng hốt sẽ đóng vai trò như thế nào trong MV “Canh Ba”? Tất cả sẽ được giải đáp trong MV chính thức được ra mắt vào ngày 3/1.

 

“Canh Ba” là dự án nối tiếp sự thành công ngoài mong đợi của MV “Tự Tâm” vào tháng Mười vừa qua. Sau MV “Tự Tâm”, Nguyễn Trần Trung Quân nhận được không ít sự ủng hộ đến từ người hâm mộ trong và ngoài nước. Phần bình luận bên dưới hai teaser của “Canh Ba” xuất hiện hàng nghìn lời khen ngợi và mong đợi sự trở lại sắp tới của nam ca sĩ đến từ các fan ở khắp nơi trên thế giới. Nguyễn Trần Trung Quân trước đó cũng đã chia sẻ rằng “Canh Ba” không chỉ sở hữu nội dung kịch tính không thua kém gì “Tự Tâm” mà còn mang màu sắc âm nhạc khác biệt với sự hỗ trợ của nhà sản xuất Triple D và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương.

 

Một số hình ảnh trong teaser 2 “Canh Ba”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nghi-thuc-ben-ho-sen-tiep-tuc-xuat-hien-trong-teaser-2-cua-mv-canh-ba-nhung-ai-se-la-nguoi-duoc-hoi-sinh/