Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghi phạm sát hại rapper Takeoff được tại ngoại

Nghi phạm sát hại rapper Takeoff được tại ngoại

Thảo

Theo đó, người này sẽ không phải ngồi tù từ bây giờ cho đến khi tham dự phiên toà xét xử tội giết người diễn ra vào tháng Ba tới.

 

Trang Rolling Stone vừa đưa tin cho biết Patrick Clark – người đàn ông đang bị buộc tội sát hại nam rapper Takeoff của nhóm Migos đã được phóng thích khỏi nhà giam vào ngày 4/1 vừa qua. Theo hồ sơ tại tòa án và văn phòng cảnh sát trưởng quận Harris mà Billboard Mỹ thu thập được, người này đã nộp 1 triệu USD phí bảo lãnh (tương đương 23,5 tỷ đồng) và được trả tự do lúc 8:47 tối hôm thứ Tư (theo giờ địa phương).

 

Ban đầu, thẩm phán đã ấn định mức bảo lãnh cho người này là 2 triệu USD (46,9 tỷ đồng). Nhưng trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 28/12/2022, đại diện pháp lý cho nghi phạm đã lập luận rằng khoản tiền trên là “lớn một cách quá đáng” và cho rằng thân chủ của mình không đủ khả năng chi trả. Nhưng sau đó, Clark đã gửi 1 triệu USD tiền bảo lãnh để được thả khỏi nhà giam quận Harris cho đến khi phiên toà xét xử vụ án bắt đầu vào ngày 9/3 năm nay.

 

Patrick Clark
Patrick Clark – nghi phạm sát hại Takeoff (Migos) đã được tại ngoại với 1 triệu USD tiền bảo lãnh.

Theo trang TMZ, để được tại ngoại Patrick Clark sẽ phải bị quản thúc tại nhà 24/7 và đeo thiết bị giám sát có định vị GPS, có chức năng thông báo ngay cho các công tố viên, luật sư bào chữa về bất kỳ vi phạm nào. Anh không được có bất kỳ sự liên lạc nào với bất cứ ai có liên quan đến vụ sát hại Takeoff, bao gồm cả gia đình nam rapper hay J Prince – chủ nhân bữa tiệc nơi nghệ sĩ qua đời. Người này cũng sẽ phải bị kiểm tra chất cấm và không được uống rượu, bởi hồ sơ tòa án có chỉ ra rằng “rượu là một yếu tố dẫn đến hành vi phạm tội”.

 

Trước đó, Patrick Clark đã phủ nhận các cáo buộc tội giết người. Vào thời điểm người này bị bắt, các công tố viên nhận được thông tin rằng nghi phạm đang cố gắng rời đến Mexico sau khi nhận được hộ chiếu cấp tốc và có được một số tiền lớn. Đó cũng là lý do khiến thẩm phán yêu cầu khoản tiền bảo lãnh ban đầu lên đến 2 triệu USD. Tuy nhiên, luật sư Letitia Quinones của Clark cho biết thân chủ của cô “không cố gắng đi đâu cả”.

 

Takeoff
Nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Takeoff là “những vết thương do đạn bắn vào đầu và phần bả vai“.

Trong video được ghi lại vào ngày 1/11/2022 từ buổi tiệc nơi Takeoff đã ngã xuống và tử vong ở trung tâm thành phố Houston, Patrick Clark được cho là người duy nhất đứng ở vị trí có góc độ, phương hướng thuận lợi dựa trên vết đạn bắn trên người nam rapper. Đoạn clip trên chính là bằng chứng để cảnh sát bắt giữ Clark. Lúc sự việc xảy ra, người này đang cầm một chai rượu trên tay và để lại nó tại hiện trường vụ việc. Đây cũng là thứ đã giúp cơ quan chức năng có thể đối chiếu vân tay của Clark.