Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghi phạm bắn Takeoff bị truy tố tội giết người

Nghi phạm bắn Takeoff bị truy tố tội giết người

Thảo

Trước đó vào đầu tháng Một, Patrick Xavier Clark – người đàn ông bị buộc tội sát hại nam rapper Takeoff đã được tại ngoại và bị quản thúc tại nhà 24/7.

 

Theo Billboard Mỹ, bồi thẩm đoàn tại bang Texas đã chính thức truy tố Patrick Xavier Clark về tội giết người sau khi nhận được xác nhận từ văn phòng biện lý hạt Harris. Theo đó, Takeoff đã bị sát hại trong lúc tham dự một buổi tiệc riêng tư tại trung tâm thành phố Houston cùng với chú và cũng là đồng nghiệp cùng nhóm Quavo vào 1/11 năm ngoái. Theo một báo cáo từ văn phòng điều tra viên của hạt Harris, nghệ sĩ được xác định qua đời ở tuổi 28 bởi “những vết thương do đạn bắn vào đầu và phần bả vai“.

 

Patrick Xavier Clark đã bị bắt giữ ở phía đông thành phố Houston vào đêm cùng ngày và bị buộc tội giết người. Một người đàn ông khác được cho là có liên quan đến vụ việc là Cameron Joshua cũng đã bị bắt, kèm theo tội danh mang vũ khí trái phép. Vào tháng Một đầu năm nay, Patrick đã được phóng thích khỏi nhà giam sau khi nộp 1 triệu USD phí bảo lãnh (tương đương 23,5 tỷ đồng). Sau khi được tại ngoại, nghi phạm bị quản thúc tại nhà 24/7 và đeo thiết bị giám sát có định vị GPS, có chức năng thông báo ngay cho các công tố viên, luật sư bào chữa về bất kỳ vi phạm nào.

 

Takeoff
Nghi phạm nổ súng bắn rapper Takeoff chính thức bị bồi thẩm đoàn truy tố tội giết người sau nhiều tháng tại ngoại.

Trước đó, Patrick Xavier Clark đã phủ nhận các cáo buộc tội giết người. Khi người này bị bắt, các công tố viên nhận được thông tin rằng anh đang cố gắng tẩu thoát đến Mexico sau khi nhận được hộ chiếu cấp tốc và có được một số tiền lớn. Phát biểu với trang KHOU, luật sư của nghi phạm – Carl Moore cho biết bản cáo trạng đã nằm trong dự tính, nhưng đội bào chữa vẫn hy vọng bồi thẩm đoàn sẽ quay lại với phán quyết không có tội. 

 

Bằng chứng để cảnh sát bắt giữ Patrick Xavier Clark là video được ghi lại vào ngày 1/11/2022 từ buổi tiệc nơi Takeoff đã ngã xuống và qua đời. Trong đó, anh là người đứng ở vị trí có góc độ, phương hướng thuận lợi nhất dựa trên vết đạn bắn trên người nam rapper. Thứ đã giúp cơ quan chức năng có thể đối chiếu vân tay của Patrick là chai rượu mà anh đã cầm trên tay vào thời điểm sự việc xảy ra và sau đó để nó lại hiện trường.