Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghe tin Tom Holland đính hôn với con gái, mẹ Zendaya bật...

Nghe tin Tom Holland đính hôn với con gái, mẹ Zendaya bật chế độ “đã thấy và đánh giá”

YANG

“Mẹ của Zendaya đã thấy và đã đánh giá” có lẽ là câu nói hài hước nhưng chính xác nhất trong trường hợp này. 

 

Tin đồn Zendaya bí mật đính hôn với Tom Holland đang khiến người hâm mộ xôn xao. Theo đó, tài khoản Twitter có tên Pop Hive đã chia sẻ bức ảnh chụp cặp đôi kèm dòng chú thích khẳng định họ “được cho là đã đính hôn”. Bài đăng không đề cập đến nguồn gốc của thông tin trên, tuy nhiên nó xuất hiện vài ngày sau khi một người trong cuộc mô tả mối quan hệ của hai nghệ sĩ là “nghiêm túc và lâu dài” với trang Us Weekly. “Cả hai đều ở trong giai đoạn ổn định cuộc sống và hoàn toàn đang lên kế hoạch cho một tương lai thực sự cùng nhau“, nguồn tin tiết lộ vào tuần trước.

 

Zendaya và Tom Holland đính hôn
Mẹ của Zendaya gián tiếp phủ nhận chuyện con gái đã đính hôn với Tom Holland.

Mới đây, bà Claire Stoermer – mẹ của Zendaya vừa có động thái gây chú ý trên trang Instagram cá nhân. Thông qua một story, dường như Claire đang nhắc nhở người hâm mộ hãy cẩn thận với “clickbait” bằng việc định nghĩa cụm từ này: “Clickbait thường đề cập đến việc tạo ra các tiêu đề bài viết giật gân hoặc gây hiểu lầm để thu hút người đọc nhấp chuột vào một phần nội dung. Nó thường dựa vào việc phóng đại các tuyên bố hoặc loại bỏ thông tin chính để khuyến khích lưu lượng truy cập. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong trường hợp tiêu cực”. Qua đó, có vẻ bà Claire Stoermer muốn dập tắt những tin đồn về con gái mình và bạn trai Tom Holland đang lan truyền trên mạng xã hội.

 

Zendaya và Tom Holland dính nghi vấn hẹn hò từ năm 2017 sau khi đóng chung trong bộ phim “Spider-Man: Homecoming”. Mãi đến tháng 7/2021, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ. Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng về tin đồn đính hôn như trên. Trước đó, cộng đồng mạng từng được một phen hoang mang với thông tin Zendaya cùng Tom Holland chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên đích thân nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.