Trang chủ Tin tức K-pop Album “Happily Ever After” đánh dấu lần tái hợp đủ 5 thành...

Album “Happily Ever After” đánh dấu lần tái hợp đủ 5 thành viên của nhóm NU’EST

Baro

Chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là mini album mới toanh của boygroup nhà Pledis sẽ chính thức xuất xưởng. Sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng bởi đây là dự án đầu tiên với đủ 5 thành viên sau 2 năm.

 

Vào hôm 23/4 vừa qua, Pledis đã tung một đoạn video ngắn, trong đó cho phép khán giả nghe thử trước các ca khúc nằm trong “Happily Ever After”. Đây là mini album thứ 6 của các chàng trai NU’EST, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự quay lại K-Pop của nhóm với đội hình 5 thành viên bao gồm JR, Baekho, Minhyun, Ren và Aron.

 

Nghe trước mini album mới toanh của NU’EST.

 

Trong đoạn video kéo dài 2 phút, người hâm mộ đã được thưởng thức trước 1 phần giai điệu của 7 ca khúc. Tất cả hầu như đều theo đuổi dòng nhạc Pop/ Dance kết hợp với chất liệu nhạc điện tử, ngoài ra có cả những ca khúc sử dụng âm hưởng Tropical House và Deep House làm chủ đạo. Việc thiếu vắng chất liệu Ballad trong mini album lần này có lẽ sẽ khiến khán giả tiếc nuối đôi chút nếu xét về chất giọng nội lực và đồng đều của các thành viên.

 

Đoạn video được lồng ghép hình ảnh teaser của NU’EST cho mini album “Happily Ever After”. Concept của các chàng trai trong dự án lần này theo hơi hướng chuyện cổ tích, nhóm hóa thành những chàng hoàng tử điển trai, lịch lãm. Visual của boygroup nhà Pledis chưa bao giờ khiến các fan thất vọng và ở sản phẩm lần này cũng vậy.

 

Tracklist cho EP “Happily Ever After” (Nguồn ảnh: NU’EST official).

Trước đó, Pledis cũng đã hé lộ danh sách bài hát chính thức cho mini album “Happily Ever After”. Các ca khúc bao gồm: “Segno”, “Bet Bet”, “Bass”, “Talk About Love”, “Different”, “Fine” và “Universe”. Trong đó “Universe” là ca khúc solo của thành viên Minhyun đã được phát hành từ trước. Đặc biệt mỗi ca khúc bên cạnh tên chính thức sẽ gắn thêm với 1 câu trong chuyện cổ tích, tạo thành: “Once upon a tim, the met their fate. Under the spell, dawn merge into day. Then they said happily ever after on the long journey” (tạm dịch: “Ngày xửa ngày xưa, họ đã gặp được định mệnh của mình. Dưới tác dụng của bùa chú, bình minh đã đến. Sau đó họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau trên một chuyến hành trình bất tận“).

 

Có thể thấy thông qua tracklist này, đa số các ca khúc đều được nhào nặn bởi Bumzu, producer quen thuộc với các fan nhà Pledis. Ngoài ra các thành viên cũng có sự tham gia vào khâu sản xuất, như Baekho, JR trong việc sáng tác và Minhyun góp mặt cho việc viết lời. Điều này giúp cho “Happily Ever After” trở thành một sản phẩm đầy hứa hẹn và rất đáng mong đợi của NU’EST dành cho người hâm mộ.

 

Sự trở lại của NU’EST đang đáng mong chờ hơn bao giờ hết (Nguồn ảnh: NU’EST official).

Trong khi đếm ngược đến ngày 29/4 để thưởng thức mini album “Happily Ever After” của NU’EST, người hâm mộ mới đây đã vô cùng vui sướng khi boygroup này dành được giải thưởng đầu tiên trong năm 2019. Cụ thể tại lễ trao giải The Fact Awards lần thứ nhất diễn ra chiều tối 24/4 vừa qua (theo giờ Hàn), nhóm đã được trao cho hạng mục Nghệ sĩ của năm.