Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghệ sĩ Việt đồng loạt ùa vào bình luận 1 bài post,...

Nghệ sĩ Việt đồng loạt ùa vào bình luận 1 bài post, hưởng lợi nhất chính là fan

Thảo

Isaac, Mr. Siro, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Trung Quân, ban nhạc The Flob… tất cả bất ngờ quy tụ trong cùng một bài đăng trên Facebook bằng ít nhất một bình luận. 

 

Thật ra, đây là một thử thách nhỏ từ một trang Facebook có tên “Radio cô đơn”. Trong đó, người hâm mộ sẽ “tag” trang fanpage chính thức hoặc tài khoản cá nhân của nghệ sĩ mà mình yêu thích và chờ xem có được thần tượng đáp lại hay không. Bên dưới bài viết, đã có rất nhiều người thử vận may, thậm chí có cả sự tham gia từ chính các nghệ sĩ. Các bình luận được hồi đáp lần lượt xuất hiện và thu hút nhiều lượt tương tác, cùng với đó là đủ kiểu phản ứng của người hâm mộ. Các nghệ sĩ Việt chiều fan nhất showbiz là đây!

 

Trang “Radio cô đơn” tạo cơ hội cho các fan được idol trả lời bình luận, tranh giải “fan may mắn nhất năm”.
Đến bản thân The Flob cũng bất ngờ khi thấy mình được người hâm mộ gọi tên trong thử thách này. Ban nhạc cũng sẽ góp mặt tại chương trình “Lễ Hội Ánh Sáng – Virtual Countdown Lights 2022” vào ngày 31/12 sắp tới.
Trung Quân nổi tiếng là nam ca sĩ chuyên hát những bản nhạc buồn “lụi tim”. Nhưng hôm nay anh lại khiến một người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc đến 7 ngày chỉ bằng một dòng hồi đáp.
Tình cảm từ một bạn fan “cứng” của ca/ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cuối cùng đã được đáp lại. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi đã dõi theo và ủng hộ âm nhạc của mình từ rất lâu.
Mặc dù chỉ được nam ca sĩ Tuấn Hưng hồi đáp lời “tỏ tình” bằng một icon hình trái tim, có lẽ bạn fan này cũng đã cảm thấy “đốn tim” rồi.
Sau khi được người hâm mộ tag vào bài đăng này, Tuấn Hưng liền tranh thủ bày tỏ lòng yêu mến đến người anh đồng nghiệp là nam ca sĩ Bằng Kiều và cũng được đáp lại. Màn tương tác qua lại của hai giọng ca đình đám Vpop đã nhận được hàng trăm lược thả cảm xúc từ người hâm mộ.
Không rõ đã có khán giả nào gọi tên chưa, nhưng Quang Vinh đã “tự giác” vào điểm danh bằng cách… tự gắn thẻ tên mình. Một giọng ca quen thuộc khác cũng không ngại thể hiện việc thích nhạc của bản thân đó là nam ca sĩ Lê Hiếu.
Mr. Siro là một trong những cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trong bài viết này, đồng thời nhận được nhiều lời khen bởi những sáng tác chạm vào lòng người. Nam ca/ nhạc sĩ cũng rất nhiệt tình trả lời bình luận của các fan.
Nhưng Mr. Siro còn có một “đối thủ” mạnh không kém trên cuộc đua tag tên này đó là Isaac. Anh không chỉ được gọi tên rất nhiều mà còn khiến người hâm mộ “xỉu lên xíu xuống” khi đáp lại bằng những bình luân vừa gần gũi, vừa hóm hỉnh.

Đến hiện tại, bài viết này vẫn liên tiếp nhận về vô vàn bình luận réo gọi tên thần tượng của người hâm mộ và được quan tâm theo dõi nhờ sự xuất hiện của các nghệ sĩ.