Trang chủ Tin tức Rock Nghệ sĩ Hưng BlackhearteD “xông đất” cho Rock Việt bằng album mới

Nghệ sĩ Hưng BlackhearteD “xông đất” cho Rock Việt bằng album mới

YANG

Sau gần ba năm, album solo thứ hai của Hưng BlackhearteD mang tên “Thiên Sứ Bóng Tối” đã chính thức được giới thiệu đến khán giả với chương đầu tiên. Sản phẩm lần này được anh thực hiện trong suốt khoảng thời gian cách ly vì dịch bệnh.

 

Sau album solo đầu tiên mang tựa đề “Hưng BlackhearteD” vào năm 2017, rocker Hưng BlackhearteD – thủ lĩnh của ban nhạc Black Infinity đến từ TP. HCM vừa giới thiệu đến khán giả đĩa nhạc mới nhất của mình có tên “Thiên Sứ Bóng Tối”. Được biết, sản phẩm có tổng cộng 9 bài hát do chính nam nghệ sĩ sáng tác, được chia thành ba chương và phát hành trong ba thời điểm khác nhau trong năm 2021.

“Thiên Sứ Bóng Tối” là album solo thứ hai của rocker Hưng BlackhearteD – thủ lĩnh của ban nhạc Black Infinity đến từ TP.HCM. 

Hôm 14/2 vừa qua, chương thứ nhất của album đã được gửi đến khán giả yêu dòng nhạc Rock. Ba ca khúc đầu tiên lần lượt là “Thiên Sứ Bóng Tối”, “Hoả Ngục” và “Đôi Tim Giá Băng” mang đậm chất Industrial Rock hiện đại và ma quái nhưng không thiếu phần lãng mạn đặc trưng trong phong cách âm nhạc của Hưng BlackhearteD. Trong đó, track “Đôi Tim Giá Băng” chính là phiên bản tiếng Việt cho bản “Embracing Hearts” của ban nhạc Black Infinity được anh hoà âm theo một phong cách mới.

 

Đặc biệt, ca khúc “Thiên Sứ Bóng Tối” có sự đồng hành của guitarist Thắng Nháy đến từ ban nhạc Ngũ Cung. Được biết trước đó, Black Infinity đã từng kết hợp với ban nhạc này trong một số bản nhạc cũng như nhiều show diễn từ Bắc vào Nam. “Hưng đã để ý và rất mê ngón đàn guitar của Thắng Nháy. Nó như một đặc sản mang âm hưởng của phương Bắc mà các bạn khó nhầm lẫn vào đâu. Phong cách guitar của anh cũng rất phù hợp với sáng tác lần này của Hưng và thế là chúng tôi kết hợp“, nam nghệ sĩ cho biết. 

 

Album “Thiên Sứ Bóng Tối” được xem là một dự án âm nhạc xuyên quốc gia khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước. Bên cạnh thành viên Thắng Nháy của ban nhạc Ngũ Cung là đại diện cho Hà Nội thì còn có guitarist Bầu San và tay trống Mèo Nguyễn của ban nhạc S.Y.G đến từ Atlanta (Mỹ), guitarist Tiger Nguyễn của ban nhạc Black Infinity đại diện miền Nam Việt Nam cũng như nhiều nghệ sĩ khác sẽ được giới thiệu trong các chương tiếp theo. Track list chính thức của album cũng đã được anh công bố tới khán giả trên mạng xã hội. 

 

Album “Thiên Sứ Bóng Tối” có sự tham gia của các nghệ sĩ như guitarist Thắng Nháy (Ngũ Cung), guitarist Bầu San và Tay trống Mèo Nguyễn (S.Y.G), guitarist Tiger Nguyễn ( Black Infinity).

Hiện tại, rocker Hưng BlackhearteD vẫn đang công tác và sinh sống tại bang California (Mỹ). Anh là giọng ca chính của Black Infinity – một trong những ban nhạc đại diện cho phong trào nhạc Rock tại miền Nam Việt Nam. Trước đó, Hưng BlackhearteD cũng là người sáng tác và sản xuất ba album cho ban nhạc của mình. Chương 1 của album “Thiên Sứ Bóng Tối” đã chính thức phát hành thông qua We One Entertainment và hãng đĩa Young Guns Records trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như Spotify, Apple Music,…

 

Chương đầu tiên trong album “Thiên Sứ Bóng Tối” của rocker Hưng BlackhearteD.