Trang chủ Tin tức K-pop Nghệ sĩ gạo cội Tae Jin Ah và thói quen gửi tiền...

Nghệ sĩ gạo cội Tae Jin Ah và thói quen gửi tiền tiêu vặt cho hậu bối

Ánh Sáng

Sự hào phóng của Tae Jin Ah xuất phát từ sự đồng cảm, tấm lòng chân thành hướng về những hậu bối đang chật vật trên con đường khẳng định mình trong âm nhạc. 

 

Sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ kéo dài hơn 50 năm với vô vàn giải thưởng danh giá không phải là điều duy nhất các hậu bối trong nghề nhắc về ca sĩ nhạc Trot kỳ cựu Tae Jin Ah. Trong chuyên mục “Happy Morning” thuộc đài Channel A lên sóng gần đây, câu chuyện Tae Jin Ah thường xuyên ưu ái đàn em bằng cách đưa tiền tiêu vặt đã được chia sẻ đến người xem. Được biết, khoản tiền này có thể lên đến 10 triệu Won (khoảng 180 triệu đồng) trong một tuần mỗi khi nam nghệ sĩ gặp gỡ họ. 

 

Tae Jin Ah
Theo thông tin từ chương trình, Tae Jin Ah sẽ gửi đến đàn em một số tiền may mắn cùng lời chúc đạt hạng nhất.

Thông thường trong những show âm nhạc Hàn Quốc, các hậu bối sẽ mang theo album vừa mới phát hành để dành tặng đàn anh phía sau hậu trường. Trong khi hầu hết các tiền bối chỉ đơn giản là đón nhận món quà và nhắn nhủ một số lời khuyên với tư cách người đi trước thì giọng ca “I’m So Sorry” sẽ bước đến để gửi cho họ một số tiền đồng thời gửi kèm lời chúc may mắn. “Tae Jin Ah sẽ bỏ tiền vào một phong thư rồi trao lại cho các đàn em đến thăm mình, họ dành lời ca ngợi đến anh ấy nhiều lắm”, phóng viên Choi Jung Ah – người thực hiện chương trình nói. 

 

Nói về căn nguyên thực sự của câu chuyện này, Tae Jin Ah cho biết: “Khi còn là một ca sĩ vô danh, tôi mong mỏi có thể phát hành thật nhiều album nhưng lại không có chi phí để thực hiện điều đó. Không chỉ là tiền tiêu vặt, tôi cũng muốn giúp đỡ các đàn em nếu họ mong muốn phát hành sản phẩm mới”. Ở ngoài đời, nam nghệ sĩ cũng là người nổi tiếng hào phóng với cả gia đình và họ hàng xung quanh: “Nếu cháu gái học đại học, anh ấy sẽ trả toàn bộ học phí. Nếu có người sắp kết hôn, anh ấy sẽ mua một ngôi nhà”, nữ phóng viên bày tỏ. 

 

Tae Jin Ah là ca sĩ nhạc Trot nổi tiếng xứ Hàn từng ra mắt vào năm 1973. Ngoài sự nghiệp âm nhạc đồ sộ kéo dài hơn 50 năm, nghề tay trái của anh bao gồm công việc kinh doanh quán cà phê cũng như bất động sản. Được biết, nam nghệ sĩ sở hữu quán cà phê nằm cùng tòa nhà với YMC Entertainment, hãng thu âm do con trai anh quản lý.