Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nghệ sĩ Carlos Santana đột ngột ngất xỉu khi đang biểu diễn

Nghệ sĩ Carlos Santana đột ngột ngất xỉu khi đang biểu diễn

YANG

Ngày 6/7, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Mỹ Carlos Santana đã gục ngã ngay trên sân khấu trong lúc đang trình diễn tại một buổi hòa nhạc. 

 

Theo các bài đăng và video lan truyền khắp mạng xã hội, tay guitar kỳ cựu Carlos Santana làm người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ ngất xỉu trong lúc đang biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở Nhà hát Pine Knob thuộc thành phố Clarkston, bang Michigan vào tối thứ Ba ngày 5/7. Tình huống bất ngờ này đã khiến đêm nhạc phải ngừng lại giữa chừng.

 

 Carlos Santana ngất xỉu
Tay guitar kỳ cựu Carlos Santana đã ngất xỉu khi đang biểu diễn trong một đêm nhạc tại bang Michigan.

Các nguồn tin tiết lộ rằng trước khi ngất xỉu, Carlos Santana đã trình diễn khoảng 20 phút. Vào khoảnh khắc ông vừa ngồi xuống để bắt đầu chơi ca khúc có tên “Joy” thì đột ngột ngã về phía sau. Roop Raj – phóng viên trang Fox2 Detroit cho biết nhân viên y tế vội vã chạy trên sân khấu ở thời điểm đó và đám đông được yêu cầu hãy cầu nguyện cho nghệ sĩ 74 tuổi.

 

Tình trạng sức khỏe của Carlos Santana dường như đã nhanh chóng cải thiện ngay sau đó khi ông được nhìn thấy vẫy tay chào khán giả trong lúc đội ngũ y tế đưa ra khỏi sân khấu bằng cáng y tế đến bệnh viện. Được biết, Carlos Santana đang thực hiện chuyến lưu diễn “Miraculous Supernatural 2022 Tour: Santana + Earth, Wind & Fire” để quảng bá cho album phòng thu thứ 26 và cũng là đĩa nhạc mới nhất mang tựa đề “Blessings And Miracles” lên kệ năm ngoái.

 

Carlos Santana
Carlos Santana được công nhận là một trong những nghệ sĩ guitar tài năng nhất mọi thời đại.

Được công nhận là một trong những tay guitar tài năng nhất mọi thời đại, Carlos Santana sở hữu tổng cộng 10 giải Grammy xuyên suốt sự nghiệp âm nhạc của riêng mình. Trong đó, ông mang về tới 8 chiếc cúp danh giá dành cho album “Supernatural”. Ngoài ra, Carlos Santana cũng giành 3 chiến thắng khác tại giải Latin Grammy. Năm 1998, nam nghệ sĩ từng được vinh danh Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll bên cạnh loạt giải thưởng tri ân khác.