0

Tram Nguyen

  Chàng trai 19 tuổi Thịnh Suy lại gieo vào lòng người hâm mộ những nỗi niềm khắc khoải qua ca khúc mới nhất “Nghe Em”.

   

  Thịnh Suy là một gương mặt quen thuộc với những khán giả yêu thích dòng nhạc Indie. Tài năng trẻ 19 tuổi này từng “làm mưa làm gió” những ngày đầu năm 2019 với bản hit đình đám “Một Đêm Say”, “Thắc Mắc”. Mới đây, anh chàng lại khiến người hâm mộ xao xuyến khi thưởng thức MV “Nghe Em”. Mặc dù, đây là ca khúc được viết cách đây hai năm và đã tung bản audio từ trước, nhưng đến nay MV chính thức mới được phát hành.

   

  Với lời ca bình dị, “Nghe Em” là lời thủ thỉ của một chàng trai vì không đủ can đảm bày tỏ tình cảm nên chỉ dám nhìn người con gái mình thầm thương đem lòng yêu người khác “Nói bao lời nhưng còn lời yêu, tôi giữ mãi trong lòng vì vướng bận bao điều”. Chất giọng trầm ấm, hòa quyện cùng tiếng guitar mộc mạc càng khiến “Nghe Em” mang nỗi niềm da diết, đầy lắng đọng. Còn người nghe cứ chìm đắm trong sự trống trải, nỗi buồn man mác của tình yêu “Cũng đã thật lâu, chẳng đôi lời, lòng tôi đã vơi/ Giờ mình ngồi đây, em vẫn cứ như vậy/ Cô đơn xin để tôi mang… Nghe em!”

   

  MV “Nghe Em” – Thịnh Suy

   

  Trong MV “Nghe Em”, Thịnh Suy xuất hiện với hình ảnh quen thuộc, vẫn là chàng trai đội mũ, cầm đàn guitar nghêu ngao hát ca khúc của mình giữa đồi cát rộng lớn. Đặc biệt, MV kết thúc bằng những giai điệu của ca khúc “Mai Mình Xa” càng khiến người hâm mộ trông đợi vào sản phẩm âm nhạc sắp tới của tài năng trẻ này.

   

  Vẫn là Thịnh Suy bên chiếc đàn guitar quen thuộc.

  Anh chàng cũng chia sẻ “Nghe Em” được sáng tác bằng những câu chuyện ngoài đời thật của chính mình, và đây cũng là món quà dành tặng đến những người đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trong thời gian qua.

   

  Một vài hình ảnh trong MV “Nghe Em”:

   

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nghe-em-cua-thinh-suy-noi-bao-loi-nhung-con-loi-yeu-toi-giu-mai-trong-long/