Trang chủ Tin tức Pop Nghe “Don’t Let It Break Your Heart” để biết sau những tổn...

Nghe “Don’t Let It Break Your Heart” để biết sau những tổn thương, Louis Tomlinson đã mạnh mẽ như thế nào

trinh.vo

Anh chàng Louis Tomlinson dường như đang muốn thay đổi cuộc sống mình với những suy nghĩ tích cực hơn. Điều đó đang dần được thể hiện trong các sản phẩm trở lại gần đây của anh, và mới đây là với đĩa đơn “Don’t Let It Break Your Heart” phát hành vào ngày 23/11.

 

Sau “Two of Us”, “Kill My Mind” và “We Made It” thì “Don’t Let It Break Your Heart” là cái tên thứ tư trong album “Walls” được Louis Tomlinson ra mắt với phiên bản đĩa đơn chính thức. Chia sẻ về “Don’t Let It Break Your Heart”, Louis tự hào cho biết đây chính là sản phẩm khiến anh háo hức nhất khi nghĩ về album “Walls”. Vẫn mang phong cách Pop đặc trưng quen thuộc, nhưng “Don’t Let It Break Your Heart” lại có gam màu âm nhạc tươi tắn và sôi động hơn so với “We Made It” hay “Kill My Mind” trước đó.

 

“Don’t Let It Break Your Heart” mang theo phần thông điệp truyền “lửa” từ Louis gửi đến những người trẻ đang cảm thấy lạc lỏng trong guồng quay xã hội ngày nay. “Đừng để nó giết chết bạn/ Ngay cả khi đau như thể bản thân đang dưới vực sâu tuyệt vọng, cũng xin đừng gục ngã/ Đừng để bất kỳ điều gì bóp chết trái tim bạn”, nam ca sĩ cho biết nguồn cảm hứng sáng tác “Don’t Let It Break Your Heart” được anh lấy từ những năm tháng tuyệt vọng đã qua của tuổi trẻ. Câu hát “đừng để bất kỳ điều gì bóp chết trái tim bạn” được lặp lại nhiều lần ở phần điệp khúc cũng chính là câu động viên được Louis nói nhiều lần với bản thân nhất trong khoảng thời gian khó khăn đã qua.

 

MV Audio “Don’t Let It Break Your Heart” – Louis Tomlinson

 

Là album solo đầu tay của Louis Tomlinson, “Walls” được dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 31/1 năm sau. Theo chia sẻ, album này đã được “thai nghén” từ tận năm 2018 nhưng phải đến năm sau Louis mới tự tin mang nó ra mắt người hâm mộ. Thừa nhận bản thân không phải là người đặt nặng vấn đề thành tích với các sản phẩm âm nhạc, Louis cho biết anh muốn mọi thức diễn ra theo cách tự nhiên nhất. Dù là âm nhạc hay cuộc sống thì tất cả đều cần một chữ duyên.

 

Album solo đầu tay “Walls” của “Don’t Let It Break Your Heart” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 31/1 năm sau.

Bên cạnh “Two of Us”, “Kill My Mind”, “We Made It” và “Don’t Let It Break Your Heart”, Louis bật mí sẽ có thêm ít nhất một đĩa đơn nữa tiếp tục ra mắt. Các ca khúc xuất hiện trong album đều được chắp bút bởi chính tay Louis. Chúng như một tuyển tập những câu chuyện trong cuộc đời của anh chàng và nay được thể hiện dưới ngôn ngữ của âm nhạc. “Tôi không phải là một nghệ sĩ có chiều sâu, Louis Tomlinson đơn giản chỉ là một nghệ sĩ trung thực”, Louis khẳng định. Nam ca sĩ cho biết chỉ cần trung thực và chân thành thì âm nhạc sẽ đến gần với trái tim của người hâm mộ.