Trang chủ Tin tức Pop Nghe “Christmas In New York” của Lea Michele, đếm ngược chờ Giáng...

Nghe “Christmas In New York” của Lea Michele, đếm ngược chờ Giáng Sinh gõ cửa

trinh.vo

Chỉ cần ngồi yên ở nhà nhưng người hâm mộ vẫn có thể tận hưởng được không khí Giáng sinh trên khắp thế giới. Chuyện tưởng chừng không bao giờ xảy ra này đang được nữ ca sĩ Lea Michele hiện thực hóa bằng album phòng thu “Christmas In The City” tới đây. 

 

Sau chuỗi đĩa đơn chủ đề Giáng Sinh “Have Yourself A Merry Little Christmas,” “Silent Night” và  “Rockin’ Around The Christmas Tree”, Lea Michele lại tiếp tục đưa người hâm mộ đến với không khí mùa đông tại đất Mỹ với “Christmas In New York”. Đĩa đơn này cũng góp mặt trong album phòng thu thứ ba “Christmas In The City” phát hành vừa qua của nữ ca sĩ. Với giai điệu Jazz rộn ràng, “Christmas In New York” có lẽ sẽ đưa không khí đêm Giáng Sinh đến gõ cửa trái tim người nghe chỉ trong lần đầu thưởng thức.

 

Lea Michele như hóa thành nàng công chúa bước ra từ quả cầu tuyết trong “Christmas In New York”.

“Radio City đã bán sạch hết vé/ Những cánh cửa trên đường Fifth Avenue/ Mọi người diện những bộ trang phục ấm áp và bỗng thốt lên với bạn rằng: “Giáng sinh của New York đến rồi”, ca từ “Christmas In New York” khơi gợi cảm xúc háo hức trong lòng người nghe với những địa điểm đón Giáng Sinh lớn tại thành phố New York, Mỹ.

 

Nếu Fifth Avenue được biết đến như trong con đường lớn nhất của New York thì Radio City lại được nhắc với vai trò của một nhà hát mang tính biểu tượng của thành phố xa hoa này. Đây đều là những địa điểm tổ chức lễ Giáng Sinh rộn ràng nhất tại New York. Dụng ý xây dựng ca từ “Christmas In New York” của Lea Michele cũng thật đơn giản: “Tôi muốn mọi người lắng nghe “Christmas In New York” và cảm nhận được hơi thở của mùa lễ Giáng Sinh trong từng câu hát”. 

 

Album phòng thu thứ ba “Christmas In The City” của Lea Michele vừa lên kệ vào ngày 25/10 vừa qua.

Với bộ cánh màu đỏ rực rỡ, Lea Michele xuất hiện như nàng công chúa trong quả cầu tuyết khổng lồ. Cô ngân vang tiếng hát và thu hút tất cả ánh nhìn của những người khách trên đường trong mùa đông giá rét. “Giáng sinh đã gõ cửa thành phố New York rồi” được Lea Michele lặp lại xuyên suốt phần điệp khúc của “Christmas In New York”. Đây có lẽ là tiếng chuông reo báo hiệu nữ ca sĩ muốn gửi đến cho người hâm mộ. Hãy tạm gác lại những lo toan của cuộc sống để chuẩn bị “dọn dẹp” cảm xúc, cùng đếm ngược ngày chờ những mùa đông Giáng Sinh gõ cửa.

 

MV “Christmas In New York” – Lea Michele

 

Album phòng thu thứ ba “Christmas In The City” của Lea Michele vừa lên kệ vào ngày 25/10. Đây được xem là dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Lea vì các ca khúc xuất hiện trong album chỉ đi theo xuyên suốt một chủ đề, đó là mùa Giáng Sinh. Bên cạnh đó, đứa con âm nhạc thứ ba này của nữ ca sĩ cũng thu hút được sự chú ý khi có sự góp mặt của Alex và Adam Anders, hai nhà sản xuất đình đám góp phần tạo nên thành công cho các bài hát đặc trưng của bộ phim ca nhạc “Glee”. Và chắc chắn, Lea Michele cùng “Christmas In The City” sẽ khiến mùa lễ Giáng Sinh năm nay của người hâm mộ trở nên tuyệt vời hơn.