Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang đếm ngược đến ngày tung album thứ 6 với...

Cá Hồi Hoang đếm ngược đến ngày tung album thứ 6 với MV “Đến Hết Hôm Nay”

YANG

Nếu 5 năm trước Cá Hồi Hoang từng tự hỏi “Đến Bao Giờ”, thì ở hiện tại dường như câu trả lời chính là ca khúc “Đến Hết Hôm Nay” vừa được trình làng. Song song với sự xuất hiện của single mới, một số thông tin về album phòng thu thứ 6 cũng được ban nhạc hé lộ. 

 

Trưa hôm nay (24/3), thêm một sáng tác mới vừa lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Cá Hồi Hoang. Mang tựa đề “Đến Hết Hôm Nay”, ca khúc tiếp tục là những lời động viên với thông điệp tích cực mà các nghệ sĩ gửi tới người yêu nhạc. Như thường lệ, Thành Luke vẫn là người chấp bút nên track nhạc mới nhất.

 

Bản phối của “Đến Hết Hôm Nay” duy trì sự nhẹ nhàng, lãng mạn bằng tiếng piano sâu lắng xuyên suốt 2/3 bài hát, sau đó trở nên đầy cao trào, đậm chất Alternative ở phần cuối với sự xuất hiện của tiếng guitar điện. Bản nhạc mang đến những câu hát chữa lành tâm hồn người nghe nhưng đồng thời cũng khiến họ phải suy ngẫm: “Em muốn sống cho ai thì em phải chọn/ Em muốn chết cho ai, em cũng phải chọn/ Ngay cả đến trái tim thì cũng phải học“. Trước khi tung ra bản audio chính thức, “Đến Hết Hôm Nay” đã được Cá Hồi Hoang mang đi biểu diễn tại một số sân khấu âm nhạc.

 

Cá Hồi Hoang
Cá Hồi Hoang công bố tracklist cho album “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ”, dự kiến phát hành vào ngày 7/4 tới.

Đặc biệt, “Đến Hết Hôm Nay” cũng chính là track số 5 nằm trong album phòng thu thứ 6 của Cá Hồi Hoang mang tên “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ”. Đĩa nhạc mới có tổng cộng 18 sáng tác, bao gồm các ca khúc đã được ban nhạc giới thiệu tới người hâm mộ từ trước như “Tự Do”, “Người Tìm Vàng”, “Một Đời”, “Cửa Sắt” hay “Vậy Thì”… Sau nhiều ngày chờ đợi, Cá Hồi Hoang cũng vừa xác nhận album “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/4 sắp tới.

 

Sau sự rời đi của Bùi Khắc Đạt vào đầu năm nay, đội hình Cá Hồi Hoang hiện tại chỉ còn hai thành viên là Thành Luke và Thanh Minh. Do đó, người hâm mộ không khỏi tò mò liệu tay cựu bassist của nhóm có tham gia vào quá trình thực hiện album “Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ” hay không. Đây cũng là dự án dài hơi tiếp theo đến từ ban nhạc sau sản phẩm “Ngày Ấy Và Sau Này” lên kệ cách đây gần 2 năm.

 

Lyric video “Đến Hết Hôm Nay” – Cá Hồi Hoang.