Trang chủ Tin tức Nghe ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” của Kiên: Nơi bình yên...

Nghe ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” của Kiên: Nơi bình yên nhất trên thế gian này đâu khác ngoài gia đình

Pura Vida

Nếu có món quà gì đáng yêu trong ngày Phụ Nữ Việt Nam, thì ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” của Kiên là một trong số đó. Với lời ca gần gũi, chân tình, chắc hẳn rằng cảm xúc của bất cứ ai dành cho mẹ cũng giản đơn và nồng đượm như thế.

 

Ai đã quên nhắn với mẹ lời chúc trong ngày Phụ Nữ Việt Nam, hay chỉ đơn giản là gửi một giai điệu thay tiếng lòng thì ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng lo đã ngày 20/10 đã đi qua, vì nói yêu mẹ thì chẳng bao giờ là muộn.

  

Một ca khúc với giai điệu vui tươi dành tặng đến những người mẹ nhân ngày 20/10 vừa được anh chàng Kiên ra mắt vừa qua. Với những câu hát giản dị, mộc mạc, ca khúc nói về tình cảm gia đình với từng hình ảnh hết sức bình dị như: “Thằng anh tưới nước chăm hoa/ Thằng em trông mấy con gà…”. Lời bài hát càng thêm chạm tới đáy lòng khi nói nhắc đến tài sản quý giá nhất của gia đình chính là tình yêu thương lẫn nhau: “Cuộc đời này vốn thương đau. Gia đình là chốn thương nhau. Xin đừng đánh mất gia tài duy nhất của mẹ”.

 

Ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” là một món quà của Kiên dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10.

Với phần đệm đàn từ Minh Cari, ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” đã đi vào lòng khán giả một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, phần hình ảnh của ca khúc lần lượt là những người phụ nữ trong cuộc đời Kiên với nụ cười rạng rỡ. Nối tiếp các ca khúc “Nghe Nhạc Anh Mỗi Khi Buồn”, “Em Ăn Sáng Chưa?”, “Tại Sao?”,… sản phẩm âm nhạc này của anh chàng nhận được tình cảm của khán giả yêu thích Indie.

 

Khác với chủ đề tình yêu thường thấy của Kiên, “Mẹ Chẳng Có Gì” là ca khúc nói đến tình cảm gia đình. Tuy vậy, anh chàng vẫn giữ được chất nhạc vốn có của mình khi miêu tả câu chuyện bằng cách tích cực và đáng yêu. Không quá rầm rộ trong cộng đồng Indie Việt, tuy nhiên những sản phẩm âm nhạc của Kiên vẫn nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả. Và ca khúc “Mẹ Chẳng Có Gì” là một sự minh chứng rõ ràng nhất.

 

“Mẹ Chẳng Có Gì” – Kiên ft Minh Cari