Trang chủ Tin tức Nghe bài hát mới của Kim Chi Sun và Datmaniac để biết...

Nghe bài hát mới của Kim Chi Sun và Datmaniac để biết yêu bản thân hơn

YANG

Giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng cùng thông điệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa mà Kim Chi Sun và Datmaniac truyền tải qua “I Like Me Better Now” đã tạo nên một bản nhạc có tác dụng chữa lành cho những ai từng chịu nhiều tổn thương. 

 

Chỉ sau hơn hai tháng kể từ single “Don’t Come”, Kim Chi Sun vừa tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong năm 2022 này mang tên “I Like Me Better Now”. Sản phẩm này được Kim Chi Sun chấp bút cách đây khoảng 3 năm. Sau khi hoàn thành, nữ ca sĩ đã gửi sáng tác của mình tới rapper Datmaniac và nhanh chóng nhận lại bản demo cho phần rap từ đàn anh. Như thường lệ, quá trình sản xuất âm nhạc tiếp tục có sự đồng hành của bạn trai CHARLES. bên cạnh sự đóng góp từ producer Jsdrmns. Chia sẻ về “I Like Me Better Now”, Kim Chi Sun bày tỏ rằng ca khúc giống như một “cái ôm mà cô gửi cho chính mình khi vừa khóc, vừa cười, vừa viết vào những ngày lạc lối của năm 2019“.

 

I Like Me Better Now của Kim Chi Sun và Datmaniac
Bản demo ca khúc “I Like Me Better Now” được Kim Chi Sun và Datmaniac cho ra đời cách đây 3 năm.

Sở hữu thời lượng gần 4 phút, nội dung ca khúc “I Like Me Better Now” có thể được chia làm hai phần. Trong đó, phân đoạn tiếng Anh do Kim Chi Sun thể hiện chính là những dòng tâm sự, nơi cô gái tự nhìn nhận lại bản thân. Theo sau là đoạn rap với những lời hát đầy chân thành như một cách để Datmaniac động viên, nhắc nhở cô ấy hãy yêu thương chính mình. MV “I Like Me Better Now” do ekip Liky Production thực hiện với loạt thước phim chân dung đơn giản của hai nghệ sĩ.

 

Ca khúc “I Like Me Better Now” – Kim Chi Sun ft. Datmaniac trên Spotify và Apple Music.

 

Đặc biệt, MV “I Like Me Better Now” cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại của Datmaniac kể từ sản phẩm âm nhạc solo gần nhất là “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”, phát hành vào tháng Hai năm ngoái. Ca khúc thuộc album đầu tay mang tên “Sao Đủ Để Bao Phủ?” từng được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2021 nhưng đã trì hoãn cho đến nay.

 

MV “I Like Me Better Now” của Kim Chi Sun và Datmaniac.