Trang chủ Tin tức Pop Nghe “All Love” của FLETCHER để biết cảm giác người yêu cũ...

Nghe “All Love” của FLETCHER để biết cảm giác người yêu cũ có tình mới là như thế nào

Pura Vida

Sau thành công của EP đầu tay mang tên “You Ruined New York City For Me” thì vừa qua, ca sĩ FLETCHER phát hành MV “All Love” kể về những cảm xúc rối ren xen lẫn sợ hãi khi đối mặt với người yêu cũ.

 

Với giọng hát cuốn hút của FLETCHER, nội dung ca khúc “All Love” kể về cảm giác của một cô gái khi gặp tình cũ tay trong tay bên người yêu mới. “Khi anh bước vào quán bar và nắm tay cô ấy, giới thiệu rằng tôi chỉ là một người bạn cũ, rồi hỏi tôi dạo này thế nào. Tôi nói rằng mình ổn nhưng thật ra đang nói dối…”.

  

Dưới sự thực hiện của đạo diễn Grant Spanie, MV “All Love” đi theo đúng nội dung bài hát, được thể hiện bằng câu chuyện cụ thể xen kẽ những hình ảnh ẩn dụ. Hình ảnh trái tim bằng kim loại vỡ toang xuống nền đất khi FLETCHER nhìn thấy tình cũ hôn bạn gái mới trước mặt mình hay phân cảnh bông hoa hồng bốc cháy và lụi tàn đã để lại nhiều suy nghĩ cho khán giả. “Tôi ước gì những liều thuốc gây tê có thể làm tê liệt trái tim và bộ não của tôi. Cách anh hôn cô gái ấy và nhìn cô bằng ánh mắt đó, nó khiến tôi đau đến chết. Tôi ghét cảm giác đấy nhưng đó là tất cả tình yêu…”, FLETCHER hát.

 

“All Love” – FLETCHER

 

Trong một thông cáo báo chí về MV mới của mình, FLETCHER nói: “Tôi thực sự muốn ghi lại cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy người yêu cũ của mình bên cạnh một người mới. Đó là sự pha trộn của những xúc cảm bồn chồn và trống rỗng”.

 

Trong một bài phỏng vấn của FLETCHER trên tạp chí Billboard hồi tháng Sáu, nữ ca sĩ đã chia sẻ về EP “You Ruined New York City For Me” rằng: “Tôi thực sự mang cả trái tim mình vào âm nhạc, và đó như là trang nhật ký của riêng tôi. Tất cả các ca khúc đều viết về một người, nó là một câu chuyện nối tiếp nhau, là những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua và đang sở hưu. Nếu chúng ta nói về những trải nghiệm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, thì thế giới có lẽ sẽ tốt hơn một chút. Tôi đã nghĩ như vậy nên tôi cố gắng thực hiện điều đó bằng âm nhạc và kể câu chuyện của chính mình. Nếu những giai điệu hay ca từ trong bài hát chạm được tới trái tim người nghe, giúp họ thấu hiểu tâm hồn mình thì tôi đã thành công rồi”.