Nghe “18” của Jeremy Zucker để biết được lý do vì sao nên quên era “comethru” đi

Thảo

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, Jeremy Zucker đã lập tức khiến người hâm mộ của mình phải… nhìn lại tên người thể hiện ca khúc. Bởi ca khúc “18” vừa mang đến cho khán giả một màu sắc âm nhạc chưa từng thấy ở anh chàng này.

 

Từ đầu tháng Sáu, Jeremy Zucker đã “nhá hàng” sản phẩm mới bằng một bài đăng trên Twitter cá nhân: “Album của tôi có tựa đề rồi”. Vài ngày sau đó, nam ca sĩ tiếp tục tung một đoạn ngắn trong ca khúc mới cùng dòng chú thích: “Nó được hoàn thành rồi. ”18” ra mắt ngày 24 tháng Sáu nhé”. Hôm nay, đúng như đã hẹn, anh chàng đã chính thức trở lại với đĩa đơn mới cho mình sau một thời gian tập trung vào các dự án hợp tác. Không chỉ vậy, Jeremy còn cho biết đây chính là khởi đầu của một era mới, hay nói cách khác đó là album phòng thu thứ hai sau đĩa “Love Is Not Dying” (2020).

 

Jeremy Zucker
Jeremy Zucker trở lại với sản phẩm chính thức đầu tiên trong năm 2021 mang tên “18”.

“18” vẫn là một sản phẩm do chính Jeremy Zucker tự sáng tác. Ca khúc kể về sự phấn khích của một chàng trai khi tìm hiểu và bắt đầu mối quan hệ mới cùng một cô nàng thú vị. “Cô ấy mười tám tuổi, cô ấy làm những gì mình thích/ Làm quen người lạ khi cô ấy cảm thấy chán/ Cô nàng đưa tôi đến với một cảm giác mới mẻ/… Tôi hy vọng cô ấy không rời bỏ tôi một mình nơi đây”. Có thể thấy anh chàng này không khỏi bị cuốn hút bởi lối sống liều lĩnh và ngẫu hứng của cô gái vừa quen, nhưng đồng thời cũng lo lắng đến một ngày cô bất ngờ biến mất.

 

Ca khúc lần này không chỉ là sản phẩm đầu tiên sau đĩa đơn “Supercuts” hay bản nhạc mở màn cho era mới của Jeremy Zucker, mà có vẻ như còn là một bước chuyển mình của anh chàng trong phong cách âm nhạc. Với những ai đã quen thuộc với các bản Pop, Indie Pop nhẹ nhàng từ nam ca sĩ, giai điệu Pop Punk Rock sôi động ở ca khúc này chắc chắn đã khiến họ bất ngờ. Theo đó, người hâm mộ cũng bắt đầu kì vọng được thưởng thức thêm nhiều màu sắc âm nhạc khác của Jeremy trong album phòng thu mới sắp tới. Mặt khác thì cho đến hiện tại, những thông tin chi tiết về đĩa nhạc này vẫn chưa được anh tiết lộ quá nhiều.

 

Jeremy Zucker 18
Không như những bản nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng mà Jeremy Zucker từng phát hành trước đó, “18” lại là một ca khúc Pop Punk Rock có giai điệu vui tươi.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Billboard Việt Nam vào năm ngoái, Jeremy Zucker cũng từng đề cập đến tình yêu dành cho nhạc Rock của mình khi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi ban nhạc Blink-182: “Tôi muốn chơi guitar và tôi chắc chắn rằng Blink-182 là lí do để mình muốn chơi loại nhạc cụ này… Những ca khúc tôi từng viết thuở ban đầu cũng được ảnh hưởng bởi Blink-182 khá nhiều”. Khi được hỏi về khả năng sau này khán giả sẽ thấy hình ảnh một nghệ sĩ nhạc Rock mang tên Jeremy Zucker, anh chàng cho biết: “Đó chắc chắn là một trong những khía cạnh khác của tôi”. Và có lẽ đây chính là lúc người hâm mộ bắt đầu được thưởng thức khía cạnh mạnh mẽ này trong âm nhạc của anh.

 

MV “18” – Jeremy Zucker.

 

 

Ca khúc “18” – Jeremy Zucker trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nghe-18-cua-jeremy-zucker-de-biet-duoc-ly-do-vi-sao-nen-quen-era-comethru-di/