Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ngày xưa Rihanna hát “Don’t Stop The Music”, ngày nay fan than...

Ngày xưa Rihanna hát “Don’t Stop The Music”, ngày nay fan than “Chị stop hơi lâu rồi đấy”

Thảo

Sau gần 14 năm kể từ ngày được phát hành, có một ca khúc của Rihanna đến bây giờ vẫn được người hâm mộ thường xuyên nhắc đến bởi những gì mà cô nàng đang làm hiện tại đi ngược lại hoàn toàn với ca từ của bài nhạc này.

 

Nói đến những bản hit đã “lót các tấm gạch” đầu tiên cho con đường âm nhạc đầy thành công của Rihanna không thể không nhắc đến “SOS”, “Umbrella”, “Take A Bow”… Nhưng hiện tại, ca khúc được người hâm mộ “gọi hồn” nhiều nhất trong thời gian gần đây lại chính là “Don’t Stop The Music” – một đĩa đơn thuộc album “Good Girl Gone Bad” của nữ ca sĩ phát hành vào năm 2007.

 

Sau 14 năm, “Don’t Stop The Music” hiện vẫn được fan Rihanna nhắc đến hằng ngày.

“Don’t Stop The Music” từng giành vị trí No.3 trên BXH Billboard Hot 100 và đến nay đã bán ra được hơn 4 triệu bản tại thị trường Mỹ. Ca khúc được giới thiệu là một bản nhạc Dance-Pop sôi động cùng nội dung về mong muốn rũ bỏ hết mọi căng thẳng trong cuộc sống và và chỉ cần thoả sức nhảy múa trong âm nhạc. Toàn bộ ca từ của sáng tác này thể hiện được niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc từ người viết lẫn người thể hiện: “Chúng ta hãy thoát khỏi nơi này bằng âm nhạc, DJ hãy chơi tiếp đi/ Tôi không thể từ chối âm nhạc… Xin đừng để âm nhạc dừng lại”.

 

Người hâm mộ không ngừng gọi tên ca khúc “Don’t Stop The Music” vì Rihanna hiện tại đang đi ngược lại với nội dung bản hit của chính mình.

Chính vì là một track nhạc đầy đam mê như thế, người hâm mộ mới càng thấy… không thể hiểu nổi. Rihanna đã mang đến cho công chúng tinh thần cháy hết mình với âm nhạc khi phát hành “Don’t Stop The Music” (Tạm dịch: Đừng dừng âm nhạc lại), nhưng giờ đây chính cô lại là người dừng làm nhạc trong một thời gian dài. Từng phát hành 8 album phòng thu hoành tráng trong vòng 12 năm, nhưng đã 5 năm trôi qua kể từ khi album cuối cùng của nữ ca sĩ – “Anti” được phát hành vào năm 2016.

 

Album cuối cùng của Rihanna là “Anti” đã được phát hành cách đây 5 năm.

Đáng nói hơn, khi bị các fan giục ra mắt album mới thì Rihanna không những không tiết lộ bất kì thông tin nào về tiến trình làm nhạc của mình mà còn liên tục tỏ ra “phũ” với bất kì ai hỏi về sản phẩm mới. Đầu năm nay, Rihanna đã đăng tải một bức ảnh chào năm mới với dòng chú thích: “Quyết tâm cho năm mới: Tạo áp lực”. Một fan của cô nàng đã nhanh chóng bình luận và nhận được hơn 30 nghìn lượt yêu thích: “Quyết tâm này nên là phát hành album mới chứ”. Không những người hâm mộ mà cả stylist thân thiết của Rihanna là Jahleel Weaver cũng phàn nàn: “Nói đến áp lực thì với tôi đó chính là cái album”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra không quan tâm đến việc phát hành album mới: “Bình luận này thật đậm chất 2019, trưởng thành lên nào mọi người”.

 

Rihanna từ chối nói về album mới với cả stylist thân thiết của mình.

Vào mùa thu năm ngoái, Rihanna cũng từng hé lộ một ít thông tin về dự án âm nhạc kế tiếp của mình, mặc dù vẫn không chia sẻ chính xác thời gian cô thật sự quay lại: “Tôi muốn có niềm vui với âm nhạc. Mọi thứ thật nặng nề. Thế giới chúng ta đang sống cũng thật nhiều bộn bề. Mọi thứ mỗi ngày đều quá tải. Và với âm nhạc, tôi dùng chúng như lối thoát cho mình”. Không rõ hiện tại hành trình tìm thoát khỏi thế giới nặng nề của Rihanna đang đi đến đâu, nhưng các Navy của cô nàng thì đã sắp hết kiên nhẫn rồi!

 

 

Ca khúc “Don’t Stop The Music” – Rihanna trên nền tảng Spotify và Apple Music.