0

Pura Vida

Còn gì vui hơn cho fan của The 1975, ban nhạc mới đây đã công bố sẽ phát hành một ca khúc mới cùng một tour diễn hoành tráng, nhưng ngày phát hành album đã bị trì hoãn.

 

The 1975 chính là những anh chàng giỏi nhất trong việc “tung hứng” người hâm mộ. Mới đây, ban nhạc rock đến từ nước Anh đã thông báo album “Notes On A Conditional Form” sẽ phải lùi ngày phát hành một vài tháng. Trước đó, The 1975 đã thông báo sẽ ra mắt vào năm 2019, sau đó nhóm đã dời đến ngày 21/2 và mới đây nhất ban nhạc quyết định sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/4.

 

Nhưng để bù đắp sự chờ đợi của fan, nhóm đã công bố tour diễn hoành tráng sắp tới ở Bắc Mỹ bắt đầu vào ngày 27/4, chỉ ba ngày sau khi ra mắt album. Ngày biểu diễn đầu tiên ở The 1975 sẽ khởi động ở Houston và kết thúc vào 12/6 ở Manchester, Tennessee (Mỹ). Đồng hành cùng The 1975 trong tour diễn này là nghệ sĩ indie-rock Phoebe Bridgers và Beabadoobee.

 

Ca khúc “Me & You Together Song” – The 1975.

 

Chưa hết, ca khúc “Me & You Together Song” vừa ra mắt của ban nhạc cũng xoa dịu sự chờ đợi của fan về album sắp tới. Với giai điệu vui tươi, The 1975 ngân nga những âm thanh bắt tai và buông lời tán tỉnh một cô gái mà họ phải lòng. Sự ngọt ngào và lãng mạn kèm một chút bối rối trong lời ca đã mang đến cảm giác hân hoan cho khán giả khi lắng nghe ca khúc này: “Tôi phải lòng cô ấy từ lâu/ Và tôi cũng chẳng biết tại sao mình lại như thế/ Chưa một khoảnh khắc nào tôi ngừng yêu cô ấy…”.

 

Đây có lẽ cũng là một ca khúc nằm trong album sắp tới của The 1975. Trước đó, nhóm đã hé lộ các ca khúc như “Frail State Of Mind”, “People” và ca khúc cùng tên với nhóm là “The 1975” – hát về những khủng hoảng về biến đổi khí hậu và môi trường. Và giờ là lúc để fan yên tâm, bình tĩnh và chờ đợi “Notes On A Conditional Form”.

 

 

“Me & You Together Song” – The 1975 trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ngay-phat-hanh-album-the-1975-bi-day-lui-nhung-nhom-da-bu-dap-fan-bang-hai-tin-vui-moi/