Trang chủ Tin tức K-pop Ngầu như BTS, được Thủ tướng Hàn Quốc đăng bài khen ngợi...

Ngầu như BTS, được Thủ tướng Hàn Quốc đăng bài khen ngợi và giới thiệu về album mới

YANG

Trước thềm tái xuất, người hâm mộ BTS được một phen “nở mũi” khi đích thân Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye Kyun đã đăng bài giới thiệu về album mới của nhóm. Bên cạnh đó là lời khen ngợi vì những dấu ấn đặc biệt mà BTS đã ghi được trong suốt thời gian vừa qua. 

 

Mới đây, tài khoản Instagram chính thức của Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye Kyun đã đăng tải hình ảnh nhóm nhạc BTS và dành lời khen ngợi cho những thành công đáng kể mà nhóm đã làm được trên thị trường âm nhạc quốc tế. Không những thế, ông còn có màn “PR nhiệt tình” cho album sắp tới đây của nghệ sĩ nhà Big Hit Entertainment.

 

Bài đăng của Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye Kyun.

Cụ thể, ông Chung Sye Kyun cho rằng những dấu ấn mà BTS đạt được chưa bao giờ dừng lại và ngày càng tiến xa hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật. “Không có giới hạn nào cho BTS. Sau thị trường Mỹ, họ đã tiếp tục ghi thêm dấu ấn ở Châu Âu với 4 chiến thắng tại Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu 2020“. Ông còn khẳng định âm nhạc của BTS đã phá vỡ rào cản về biên giới và ngôn ngữ. Đồng thời các chàng trai đã làm rung động trái tim của người yêu nhạc trên khắp thế giới thông qua chính câu chuyện của mình.

 

Ngoài ra, thủ tướng Chung Sye Kyun nhắc đến hai ca khúc đình đám của BTS là “Blood Sweat & Tears” và “Dynamite” như là những ví dụ về âm nhạc mang thông điệp tích cực. “Quan trọng nhất, những bài hát của họ đã và đang mang lại hy vọng cho nhiều người đang gặp khó khăn vì COVID-19. “Máu, mồ hôi và nước mắt” của BTS và ARMY đang bùng lên vì ánh sáng như “thuốc nổ””. Với màn trở lại sắp tới, ông hy vọng BTS sẽ tiếp tục mang về những cột mốc mới trong sự nghiệp. “Chúc mừng BTS, những người đã mang lại niềm vui và sự tự hào cho nhiều người khác“, ông viết.

 

Là cái tên nổi bật trong việc đưa làng sóng Kpop phủ sóng quốc tế, BTS từng nhiều lần được chính phủ Hàn Quốc vinh danh.

Với những đóng góp đáng kể cho nền âm nhạc nước nhà và trên nhiều lĩnh vực khác, nhóm nhạc nam trực thuộc Big Hit Entertainment từng nhiều lần được chính phủ Hàn Quốc vinh danh và điều đó khiến cộng đồng người hâm mộ của mình vô cùng tự hào. Trước đó vào ngày 1/9, các thành viên BTS đã được Tổng thống Moon Jae In dành lời chúc mừng đặc biệt với thành tích No.1 trên BXH Billboard Hot 100 cho bản hit “Dynamite”. Nhóm sẽ chính thức trở lại với album “Be” cùng ca khúc chủ đề “Life Goes On” vào ngày 20/11 tới.

 

MV “Dynamite” của BTS.