Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Ngẫu hứng làm vlog 24h sinh hoạt, Youngboy Never Broke Again phát...

Ngẫu hứng làm vlog 24h sinh hoạt, Youngboy Never Broke Again phát hành luôn single mới

trinh.vo

Sau thành công có được từ album phòng thu “Still Flexin, Still Steppin”, Youngboy Never Broke Again đang ngày càng đẩy mạnh các dự án âm nhạc trở lại trong năm nay. Và ngay lúc này đây là “Ten Talk” – đĩa đơn vừa được lên sóng vào ngày 4/3. 

 

Cảm nhận đầu tiên của người hâm mộ khi đến với MV “Ten Talk” thì đây chẳng khác gì một chiếc vlog 24h cuộc sống của Youngboy Never Broke Again. Bằng âm nhạc, anh chàng đã giới thiệu tất cả những hoạt động trong quỹ thời gian một ngày của mình với người xem. Mở đầu, nam rapper nhắc về sở thích bản thân từ bộ sưu tập mô hình nhân vật Batman. Đây được xem là trò tiêu khiển đã quá quen thuộc với những ai yêu mến anh chàng. Thậm chí trước đây trong một cuộc phỏng vấn, Youngboy đã từng khẳng định tình yêu bất diệt đối với nhân vật Người Dơi huyền thoại này: “Tôi rất yêu Batman. Các fan nếu muốn tặng quà cho tôi thì cứ kiếm những món liên quan đến Batman là chuẩn khỏi chỉnh”.

 

Youngboy Never Broke Again đang chạy hết công suất trên đường đua âm nhạc với loạt dự án mới.

Vui chơi thỏa thích cùng bè bạn, mua sắm chẳng cần nhìn giá và tiền đếm không ngơi tay. Youngboy Never Broke Again dĩ nhiên hoàn toàn xứng đáng với những điều đó và thành công ở thời điểm hiện tại. Trong “Ten Talk”, có thể thấy hầu hết thời gian trong một ngày của nam rapper được đốt vào khoản mua sắm và giải khuây cùng bạn bè bên chiếc máy game. Để đầu óc thư giãn cũng là một cách đẩy sự sáng tạo âm nhạc lên đỉnh cao, chính Youngboy đã từng khẳng định về điều này. Nhìn chung thì quỹ thời gian của anh chàng trong “Ten Talk” chỉ tóm gọn mỗi chữ “chơi”, nhưng thật ra những lúc như thế cũng chính là lúc nảy ra những ý tưởng cho âm nhạc của mình.

 

Nam rapper cho biết để đầu óc thoải mái vui chơi cũng là một cách hiệu quả trong việc nảy ra ý tưởng cho âm nhạc.

“Nhấc máy lên và gọi cho ngân hàng/ Chỉ thở thôi họ cũng biết anh là ai/ Đừng hỏi anh cách kiếm tiền/ Hãy hỏi anh cách tiêu tiền vì anh cừ nhất khoản đó”, anh chàng bắn những câu rap đầy kiêu ngạo trong “Ten Talk”. Tuy là nhịp cấu trúc flow lặp đi lặp lại nhưng giai điệu “Ten Talk” không tạo cảm giác buồn tẻ hay nhàm chán cho người nghe. Bằng phong cách Rap từ tốn mang tính thương hiệu, anh chàng đã xử lý nhuần nhuyễn những câu rap cùng độ flow chậm của “Ten Talk”. “Tôi không đặt nặng vấn đề tốc độ khi rap. Cứ đi theo cảm xúc bản thân là đỉnh lắm rồi”, nam rapper cho biết.

 

Album “Still Flexin, Still Steppin” trên nền tảng Apple Music.

 

Album “Still Flexin, Still Steppin” trên nền tảng Spotify.

 

Album phát hành gần đây nhất của Youngboy là “Still Flexin, Still Steppin” vừa có được vị trí No.2 trên BXH Billboard 200. Vẫn chưa lên kế hoạch cho album mới vậy nên có thể nói những đĩa đơn phát hành trong năm nay của nam rapper ví dụ như “Ten Talk” lúc này chỉ là sự ngẫu hứng bất chợt. Nhưng nếu anh chàng siêng năng “ngẫu hứng” thế này người hâm mộ cũng rất lấy làm vui và nhiệt tình hưởng ứng.

 

MV “Ten Talk” – Youngboy Never Broke Again