Trang chủ Tin tức K-pop Ngất ngây với visual của nam thần tượng tân binh nhà BigHit...

Ngất ngây với visual của nam thần tượng tân binh nhà BigHit trong teaser mới toanh

Baro

Ngoại hình điển trai và thư sinh của chàng trai 18 tuổi hứa hẹn sẽ gây bão trên các bảng xếp hạng nhan sắc trong thời gian tới.

 

TXT đang là một trong những nhóm nhạc tân binh nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ K-Pop trong thời gian gần đây. Đây là boygroup mới toanh của nhà BigHit, công ty quản lý của “nhóm nhạc toàn cầu” BTS. Tên gọi của nhóm là viết tắt của cụm từ “Tomorrow By Together” với ý nghĩa các thành viên cùng nhau xây dựng một ngày mai tươi sáng và mới mẻ.

 

Đội hình chính thức của TXT.

 

Đội hình của boygroup mới gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Huenịngkai, Taehyun và Boemgyu. Trong đó Yeonjun là người đầu tiên được giới thiệu trong loạt teaser “What Do You Do?”. Người hâm mộ tin rằng nam thần tượng 18 tuổi sẽ là “át chủ bài” cho nhóm nhạc tân binh này.

 

Tuy nhiên, mới đây BigHit đã tiếp tục tung một chuỗi teaser mới, “mở hàng” bằng Soobin. Trong loạt teaser trước, anh là người thứ 2 được giới thiệu. Với tên gọi “Question Film – What Do You See?”, video mới đã cho người hâm mộ một cái nhìn cận cảnh hơn về nhan sắc của nam thần tượng sinh năm 2000.

 

Teaser mới nhất của Soobin

 

Trong đoạn teaser, Soobin ngồi ở giữa và được bao quanh bởi những bông hoa màu pastel nhẹ nhàng. Camera quay mỗi lúc gần hơn đến khuôn mặt của nam thần tượng, sau đó hình dáng của từng bông hoa được phản chiếu trên gương mặt của anh. Những góc quay đều làm nổi bật lên visual ấn tượng của thành viên TXT, và mặc dù được giới thiệu là thủ lĩnh của nhóm nhưng chắc chắn ngoại hình này của anh hứa hẹn sẽ khuynh đảo các BXH nhan sắc trong thời gian tới.

 

Visual nổi bật của Soobin khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán.

Hiện BigHit vẫn chưa công bố thời gian debut chính thức cho TXT. Trong khi đó, YG cũng vừa hoàn thiện đội hình cho boygroup tân binh của công ty này với tên gọi TREASURE. Nhiều khán giả đang đặt câu hỏi liệu 2 nhóm nhạc này sẽ cùng ra mắt ở 1 thời điểm hay không, như thế cuộc chiến giành lấy danh hiệu “tân binh khủng long” của năm 2019 sẽ vô cùng khốc liệt.