Trang chủ Tin tức K-pop “Ngang ngược” như ARMY, mua hết thời lượng quảng cáo để không...

“Ngang ngược” như ARMY, mua hết thời lượng quảng cáo để không bị gián đoạn khi xem BTS

Anna

Đây chính là sức mạnh của ARMY! Người hâm mộ BTS đã rất “chịu chi” khi mua hết tất cả các phần quảng cáo trên một tập phát sóng của một chương trình truyền hình chỉ để không bị gián đoạn khi xem BTS.

 

Vừa qua, các chàng trai BTS đã tham gia show truyền hình “You Quiz On The Block” của đài truyền hình tvN với vai trò khách mời. Cũng trong ngày hôm đó, ekip chương trình tiết lộ rằng có một số người hâm mộ của nhóm đã mua lại toàn bộ quảng cáo xuyên suốt chương trình. Được biết, mục đích chính của việc này chỉ là để khán giả xem đài có thể theo dõi tập phát sóng có BTS liên tục và không bị gián đoạn dù chỉ một giây. Sau khi nghe thấy điều này, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đã vô cùng ngạc nhiên và ngay lập tức đứng dậy để cúi chào cũng như cảm ơn các fan BTS vì hành động đặc biệt của họ. Chính các thành viên trong nhóm cũng bất ngờ với thông tin mình vừa nghe được.

 

"Ngang ngược" như ARMY, mua hết thời lượng quảng cáo để không phải gián đoạn khi xem BTS
BTS xuất hiện trong chương trình “You Quiz On The Block” do MC Yoo Jae Suk dẫn dắt và bất ngờ biết về việc “chịu chi” mua hết toàn bộ quảng cáo trong chương trình của ARMY.

Có thể thấy, tình cảm mà các ARMY dành cho BTS là không gì có thể so sánh được. Nhưng lòng cảm kích và quý mến của các chàng trai idol toàn cầu dành cho fan cũng không hề kém cạnh. Trong buổi phát sóng, MC Yoo Jae Suk đã hỏi BTS: “ARMY là gì đối với các bạn?”. Không ngần ngại, Jimin trả lời ngay: “Tôi nghĩ họ là những người mà tôi yêu thương. Đó là điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến. Họ là những người giúp chúng tôi trải nghiệm nhiều trạng thái cảm xúc dù tuổi đời của nhóm vẫn còn rất trẻ. Họ khiến chúng tôi trưởng thành và động viên, an ủi chúng tôi mỗi ngày bằng cách nói rằng “sẽ ổn thôi” cho dù có phạm lỗi lầm. Chính các ARMY giúp chúng tôi hiểu được tại sao chúng ta lại nói những câu như “mình yêu các bạn””.

 

"Ngang ngược" như ARMY, mua hết thời lượng quảng cáo để không phải gián đoạn khi xem BTS
BTS và fandom ARMY có một mối liên kết đặc biệt về mặt tình cảm, chính các thành viên cũng công nhận điều đó.

Thành viên Suga cũng bày tỏ lòng biết ơn và giải thích: “Người hâm mộ của chúng tôi rất đặc biệt. Họ là những người đã giúp chúng tôi có thể tiến đến thị trường Mỹ. Tại đó, thời lượng một ca khúc được phát trên radio vô cùng quan trọng, nhưng họ chính là người tiếp sức và làm mọi thứ cho chúng tôi để có thể xuất hiện trên sóng phát thanh”.

 

Thông qua những câu chuyện nhỏ này, một lần nữa công chúng có thể hiểu được mối liên kết đặc biệt giữa BTS và ARMY. Và chính những suy nghĩ, tình cảm dành cho nhau đó đã tạo nên nguồn động lực lớn mang đến thành công hiện tại cũng như vô số kỉ lục xứng danh nhóm “idol toàn cầu” của BTS.