Trang chủ Tin tức K-pop Nexflix sắp phát hành phim tài liệu về Black Pink?

Nexflix sắp phát hành phim tài liệu về Black Pink?

Anna

Không chỉ tin comeback, các Blink (fandom của Black Pink) lại có dịp ngóng chờ thêm một nội dung mới thú vị hơn. Có lẽ sắp tới đây Black Pink sẽ bắt tay cùng Nexflix để sản xuất “một thứ gì đó” đáng để mong đợi.

 

Theo như cách các “thám tử fan”, vào ngày 13/2 sắp tới sẽ có một nội dung kế hợp giữa nhóm nhạc nữ Black Pink và Netflix – ứng dụng xem phim phổ biến nhất nhì hiện nay. Người hâm mộ đã tìm kiếm tên của Black Pink trên ứng dụng và phát hiện ra một cụm từ liên quan là “Untitled Blackpink Feature Documentary” (tạm dịch: Phim tài kiệu chưa có tên kết hợp cùng Black Pink).

 

Người hâm mộ đã tìm kiếm tên của Black Pink trên ứng dụng và phát hiện ra một cụm từ liên quan là “Untitled Blackpink Feature Documentary” (tạm dịch: Phim tài kiệu chưa có tên kết hợp cùng Black Pink).

Fan vô cùng phấn khích về điều này và ngay lập tức mention (đề cập) tài khoản Twitter chính thức của Netflix để hỏi về ngày phát hành. Netflix cũng đã hồi đáp với bạn fan rằng: “Xin chào, cảm ơn bạn đã tương tác với chúng tôi! Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có bất kì thông tin nào về khi nào nó sẽ được phát hành. Hãy chắc chắn rằng bạn đã theo dõi những trang mạng xã hội chính thức của chúng tôi để có thể cập nhật thông tin nhé!”.

 

Lời hồi đáp từ Netflix dành cho người hâm mộ.

Dù không đưa ra bất kì xác nhận nào nhưng Netflix cũng không phủ nhận về dự án dành riêng cho Black Pink. Các Blink đưa ra dự đoán đây có thể là phim tài liệu nói về những khó khăn mà các cô gái phải trải qua để đạt được thành công như ngày hôm nay. Cho đến khi Netflix đưa ra thông tin chính thức thì người hâm mộ chỉ có thể mong đợi và tự mình đưa ra dự đoán mà thôi.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.