Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc NewJeans san bằng thành tích Black Pink, Big Bang trên BBVN Hot...

NewJeans san bằng thành tích Black Pink, Big Bang trên BBVN Hot 100

Thảo

Không những vậy, nhóm nữ nhà ADOR còn vừa có thêm một bài hát ra mắt tuần đầu trong Top 10 Hot 100.

 

Tiếp tục dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này, hiện tại NewJeans đã giữ vị trí No.1 cùng “Ditto” trong 3 tuần liên tiếp. Như vậy, nhóm nhạc nữ tân binh tài năng của Gen 4 đã chính thức san bằng thành tích trước đó của những tiền bối như Black Pink hay Big Bang để trở thành một trong ba nghệ sĩ quốc tế có ca khúc trụ tại vị trí No.1 lâu nhất. Trước đó, “Pink Venom” cũng như “Still Life” đều từng giữ ngôi quán quân trong 3 tuần.

 

Trong khi “Ditto” còn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, NewJeans đã có một ca khúc khác debut trên BXH tuần này đó là “OMG” ngay tại vị trí No.3. Được phát hành vào ngày 2/1, bài hát lần này cũng chỉ mất chưa đầy 4 ngày để đạt được thành tích này. Ngoài ra, các cô gái vẫn còn đến 3 bài hát đang trụ hạng trên Hot 100 gồm “Hype Boy” ở No.20, “Attention” ở No.53 và “Cookie” ở No.86. Ca khúc đang ngăn “OMG” không thể đứng cạnh “Ditto” chính là “Bo Xì Bo” – Hoàng Thuỳ Linh với tuần thứ ba liên tiếp giữ No.2. Theo đó, Top 2 BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam đã đóng băng suốt 3 tuần qua.

 

NewJeans
NewJeans có tổng cộng 5 ca khúc trên BXH Hot 100 tuần này với “Ditto” ở vị trí dẫn đầu.

Với sự xuất hiện của “OMG”, một loạt ca khúc phía sau đều đồng loạt lùi 1 bậc thứ hạng: “ngủ một mình” – HIEUTHUHAI, Negav & Kewtiie ở No.4, “Kill Bill” – SZA ở No.5, “Waiting For You” – MONO & onionn. ở No.6, “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.7 và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D & tlinh ở No.9. Riêng “để tôi ôm em bằng giai điệu này” của bộ ba Kai Đinh ft. MIN & GREY D tăng một bậc từ thứ hạng debut No.9 tuần trước lên No.8 tuần này.

 

Vị trí còn lại của Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này là một ca khúc cực kì đặc biệt đó là “Đi Về Nhà” – Đen & JustaTee. Sản phẩm bắt đầu hành trình “lội ngược dòng” kể từ tháng Mười Một, vừa có mặt ở Top 20 ca khúc phổ biến nhất Việt Nam vào tuần trước và chính thức trở lại Top 10 tuần này ở No.10.  Trước đó thứ hạng cao nhất mà “Đi Về Nhà” có được là No.2 và bám lại Top 10 suốt 5 tuần liên tiếp sau đó. Ở thời điểm chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán, “Đi Về Nhà” được dự đoán sẽ tiếp tục tăng hạng và trụ lại 10 thứ hạng cao nhất trong những tuần tới.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100
Kết quả Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này.