Trang chủ Tin tức K-pop New (The Boyz) gây tranh cãi vì cư xử khiếm nhã với...

New (The Boyz) gây tranh cãi vì cư xử khiếm nhã với người hâm mộ 

Trong ngành công nghiệp âm nhạc nói chung và thị trường Kpop nói riêng, mối quan hệ cùng fan là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của người nghệ sĩ. Thế nhưng phát ngôn mới nhất của New (The Boyz) đang gây tranh cãi vì thiếu tôn trọng người hâm mộ. 

 

Song song với việc nổi tiếng là một trong những nhóm nhạc Kpop vượt trội thuộc thế hệ thứ 4, The Boyz cũng từng không ít lần vấp phải phản ứng tiêu cực từ dư luận bởi những phát ngôn gây tranh cãi. Điển hình là mới đây nhất, thành viên New của nhóm đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích bởi thái độ cư xử được cho là khiếm nhã đối với người hâm mộ của mình. 

 

New
Đoạn tin nhắn với fan được New chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể vào ngày 12/4, một bài viết đính kèm hình ảnh chụp lại một đoạn hội thoại trên Bubble từng được New chia sẻ đang thu hút sự bàn luận của cộng đồng sử dụng nền tảng này. Trong đó, New được cho là đã dùng những lời lẽ thô lỗ để trả lời khi người hâm mộ gửi tin nhắn đến: “New à kết hôn với em nhé. Em sẽ không để anh phải đi làm nữa đâu”. Đáp lại, thành viên The Boyz thẳng thắn từ chối: “Với một người thích được làm việc như tôi thì đây là lời tỏ tình không có giá trị nhất đấy. Tôi thậm chí còn chẳng cảm thấy biết ơn bạn đâu. Biến đi, tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình”. 

 

New
Thành viên The Boyz được cho là dùng lời lẽ không phù hợp để trả lời tin nhắn đến từ người hâm mộ.

Bên dưới bài đăng, đa số khán giả đều để lại bình luận nói rằng New không chỉ khiếm nhã trong lời nói mà còn ở hành động khi chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn. Việc làm này được cho là đang bôi xấu hình ảnh cũng như gây tổn thương đến người gửi tin nhắn. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng việc fan trêu đùa bằng cách ngỏ lời cầu hôn cùng thần tượng không còn xa lạ nhưng thành viên The Boyz phản ứng quá khoa trương. Lẽ ra anh nên lựa lời nhẹ nhàng hơn nếu không đồng tình, thay vì dùng những cụm từ nặng nề như “biến đi” hay “không biết ơn”. 

 

Mặt khác, chỉ có một số ít người hâm mộ lên tiếng bênh vực nam thần tượng khi cho rằng phát ngôn của anh không đáng để gây nên một cuộc tranh cãi. Hiện tại, phía New lẫn công ty chủ quản vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những ồn ào trên.