Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc New Hope Club tổ chức showcase quảng bá album tại Việt Nam

New Hope Club tổ chức showcase quảng bá album tại Việt Nam

Thảo

Sắp tới đây, khán giả Việt sẽ có dịp tận hưởng cảm giác “đu concert” của một nghệ sĩ US/UK ngay tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động âm nhạc quốc tế nổi bật trong thời gian gần đây sau hơn 2 năm “đóng cửa” vì dịch bệnh.

 

Sau nhiều ngày “thả thính”, mới đây Universal Music Vietnam cũng đã chính thức công bố danh tính nghệ sĩ quốc tế sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng Tám này. Theo đó, nhóm nhạc nam đến từ Anh Quốc New Hope Club sẽ tổ chức showcase tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/8 tới đây. Chương trình còn có một khách mời đặc biệt sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

 

New Hope Club sẽ tổ chức showcase TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng Tám này.
New Hope Club sẽ tổ chức showcase TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng Tám này.

Như vậy, New Hope Club sẽ là nghệ sĩ US/UK đầu tiên thực hiện buổi diễn quảng bá album tại Việt Nam. Showcase lần này nằm trong lịch trình lưu diễn quảng bá tại khu vực châu Á của ban nhạc 3 thành viên, kéo dài từ tháng Bảy đến hết tháng Chín. Trong thời gian lưu diễn, New Hope Club vẫn sẽ phát hành đĩa đơn mới mỗi tháng để hâm nóng cho album của nhóm phát hành vào đầu năm 2023. Hai single mở đường “Girl Who Does Both” và “Getting Better” cũng mới được ra mắt vào tháng Sáu vừa qua.

 

Các fan có thể đăng ký nhận vé tham dự showcase của New Hope Club.
Hiện tại, người hâm hộ đã có thể “săn vé” tham dự showcase của New Hope Club thông qua trang đăng ký thông tin của Universal Music Vietnam.

Hoạt động với 3 thành viên Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999), George Smith (1999), tất cả các thành viên New Hope Club đều đảm nhận cả vị trí vocal và guitar bass. Album debut của nhóm “New Hope Club” (2020) từng đạt vị trí No.5 trên BXH album tại Anh. Cùng năm đó, bản hit “Know Me Too Well” bất ngờ nổi lên, đưa New Hope Club trở nên nổi tiếng khắp nơi và hiện đã vượt mốc 100 triệu stream trên các nền tảng nghe nhạc. Ngoài ra, các chàng trai cũng được yêu thích bởi những bản cover được đăng tải trên kênh YouTube, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, gần đây càng được nhiều fan biết đến với loạt video hát nhạc Kpop trên TikTok.

 

MV “Getting Better” – New Hope Club.