Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc New Hope Club – nhóm nhạc sắp về Việt Nam tổ chức...

New Hope Club – nhóm nhạc sắp về Việt Nam tổ chức showcase là ai?

Ánh Sáng

Vào ngày 23/8 sắp tới, nhóm nhạc nước Anh New Hope Club sẽ chính thức đến TP. Hồ Chí Minh. Được biết, đây là nghệ sĩ US/UK đầu tiên tổ chức showcase quảng bá tại Việt Nam.

 

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm là bản cover ca khúc “Wake Up” (2015), một đĩa đơn của ban nhạc Pop Rock người Anh The Vamps. Bản cover đã thu hút hơn 350.000 lượt xem video và gây ấn tượng với chủ nhân gốc của ca khúc. The Vamps đã nhanh chóng ký hợp đồng với New Hope Club dưới trướng hãng đĩa Steady Records của họ và phát hành EP đầu tay mang tên “Welcome To The Club” vào năm 2017. Tiếp nối sau đó là đĩa đơn ăn khách “Fixed” và mang về cho các chàng trai đề cử giải thưởng “Next Big Thing” tại lễ trao giải “Teen Choice Award”. 

 

New Hope Club- nhóm nhạc sắp về Việt Nam tổ chức showcase là ai?
New Hope Club là tập hợp của 3 chàng trai Gen Z đầy tài năng đến từ Anh Quốc.

New Hope Club được biết đến rộng rãi với bản hit “Know Me Too Well” với hơn 100 triệu lượt nghe trên các nền tảng nhạc số. Bài hát ra mắt vào năm 2019 nhưng đến năm 2020 mới trở nên bùng nổ và xuất hiện phổ biến trên TikTok. Các thành viên còn thường xuyên đăng tải bản cover acoustic trên Youtube, nổi bật là bản cover “Dusk Till Dawn” từng làm mưa làm gió một thời. New Hope Club còn được chào đón rất nồng nhiệt tại Hàn Quốc, gần đây tham gia biểu diễn tại show âm nhạc hàng tuần “The Show”. Ngoài ra, các chàng trai cũng chăm chỉ tương tác, quay TikTok với Zico, Wendy (Red Velvet) và nhóm nhạc Enhypen.

 

New Hope Club- nhóm nhạc sắp về Việt Nam tổ chức showcase là ai?
Nhóm gây nhiều chú ý khi cover ca khúc “Wake Up” của nhóm nhạc The Vamps.

Trong thời gian quảng bá bản hit “Know Me Too Well”, New Hope Club đã nhiều lần gửi lời chào bằng tiếng Việt và còn tổ chức fanmeeting online dành cho các fan Việt. Sau nhiều thời gian chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã có thể gặp gỡ trực tiếp 3 anh chàng tại Việt Nam với showcase được tổ chức tại TP.HCM vào 23/8 sắp tới. Là showcase đầu tiên của một nghệ sĩ US/UK tại Việt Nam, New Hope Club hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ bằng sức hút mới mẻ và âm nhạc đáng được kỳ vọng. 

 

New Hope Club- nhóm nhạc sắp về Việt Nam tổ chức showcase là ai?
Các thành viên từng gửi lời chào đến Việt Nam.

Showcase lần này nằm trong lịch trình lưu diễn quảng bá tại khu vực châu Á của ban nhạc 3 thành viên, kéo dài từ tháng Bảy đến hết tháng Chín. Trong thời gian lưu diễn, New Hope Club vẫn sẽ phát hành đĩa đơn mới mỗi tháng để hâm nóng cho album của nhóm phát hành vào đầu năm 2023. Hiện tại, khán giả Việt đã có thể đăng ký để có cơ hội nhận vé showcase của “New Hope Club: Live in Ho Chi Minh” vào ngày 23/08 sắp tới.