Trang chủ Tin tức K-pop Nếu từng xem những show Hàn này chứng tỏ bạn có một...

Nếu từng xem những show Hàn này chứng tỏ bạn có một thời thanh xuân dữ dội

Ánh Sáng

Những chương trình đình đám một thời này từng được người hâm mộ Kpop thuộc thế hệ 8X, 9X mê mẩn. Sự đa dạng và độc đáo về chủ đề khiến nhiều khán giả không khỏi mong chờ một ngày các chương trình được “hồi sinh”.

 

“Strong Heart”

 

Chính thức lên sóng vào ngày 6/10/2009 vào mỗi thứ Ba hàng tuần, “Strong Heart” là talkshow  nổi tiếng của đài SBS xoay quanh trải nghiệm cá nhân của những người nổi tiếng, đồng thời  thể hiện khía cạnh khác của họ thông qua những câu chuyện hài hước hay cảm động. Chương trình ban đầu được dẫn dắt bởi bởi Kang Ho Dong và Lee Seung Gi, sau này là Lee Dong Wook và Shin Dong Yup mang đến cho người hâm mộ và người xem cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của một nghệ sĩ, tương tác giữa những người nổi tiếng cũng là điều được công chúng mong đợi. “Strong Heart” đã chấm dứt sau 31 tập vào ngày 2/12/2013.
Chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 6/10/2009 vào mỗi thứ Ba hàng tuần, “Strong Heart” là talkshow nổi tiếng của đài SBS xoay quanh trải nghiệm cá nhân của những người nổi tiếng, đồng thời thể hiện khía cạnh khác của họ thông qua những câu chuyện hài hước hay cảm động. Chương trình ban đầu được dẫn dắt bởi Kang Ho Dong và Lee Seung Gi, sau này là Lee Dong Wook và Shin Dong Yup đã mang đến cho người hâm mộ những góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của một nghệ sĩ. Thêm vào đó, tương tác giữa những người nổi tiếng cũng là điều được công chúng mong đợi. Tuy nhiên, “Strong Heart” đã chấm dứt sau 166 tập vào ngày 12/2/2013.

“Family Outing”

 

Qủa là thiếu sót nếu như một ngày Chủ Nhật lại thiếu vắng sự xuất hiện của “Family Outing” khi đây từng được xem là một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với người dân Hàn Quốc. Được lên sóng vào ngày 15/6/2008, chương trình với sự góp mặt của nhiều người nghệ sĩ tham gia vào cuộc hành trình tại các vùng nông thôn của Hàn Quốc, cùng nhau nấu ăn, thu hoạch và thực hiện các nhiệm vụ và trò chơi. Cùng với những yếu tố giải trí như danh hài Yoo Jae Suk và Lee Hyori đã khiến ngày Chủ Nhật của người xem trở nên thú vị. Sau 2 năm phát sóng với 2 mùa được tiến hành, chương trình dừng chân vào tháng 7/2010.  
Sẽ thật thiếu sót nếu như một ngày Chủ Nhật bỗng nhiên mất đi sự xuất hiện của “Family Outing”, chương trình từng đươc người dân Hàn Quốc vô cùng yêu mến. Được lên sóng từ ngày 15/6/2008, chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tham gia vào cuộc hành trình tại các vùng nông thôn của Hàn Quốc, cùng nhau nấu ăn, thu hoạch, thực hiện các nhiệm vụ và trò chơi. Cùng với những yếu tố giải trí, những câu chuyện thú vị được tạo ra bởi những gương mặt quen thuộc như MC quốc dân Yoo Jae Suk, nữ ca sĩ Lee Hyori, nam diễn viên Kim Soo Ro… đã khiến mỗi ngày Chủ Nhật của người xem trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Sau 2 năm phát sóng với 2 mùa được tiến hành, chương trình dừng lại vào tháng 7/2010.

“Hello, Baby”

 

“Hello, Baby” là chương trình thuộc đài KBS với sự tham gia của nhóm nhạc Kpop cùng nhiệm vụ phải chăm sóc một đứa trẻ. Từ công việc thay tã hay dỗ dành, cho đến những việc như ru ngủ đều là nhiệm vụ hằng ngày của các thành viên. Thông qua đó, người xem có thể nhìn thấy sự đa năng trong việc xử lý tình huống cùng những tình cảm ngọt ngào nảy sinh trong quá trình gắn bó. Chương trình phát sóng trong bảy mùa bao gồm các nhóm Girls’ Generation, SHINee, T-Ara, Sistar, MBLAQ, B1A4 và Boyfriend. Mùa đầu tiên với sự xuất hiện của nhóm nữ nhà SM đã kéo dài 22 tập. 
“Hello, Baby” là chương trình thuộc đài KBS với sự tham gia của nhóm nhạc Kpop cùng nhiệm vụ chăm sóc một đứa trẻ. Từ công việc thay tã hay dỗ dành, cho đến những việc như ru ngủ đều là nhiệm vụ hàng ngày của các thành viên. Thông qua đó, người xem có thể nhìn thấy sự đa năng trong việc xử lý tình huống cùng những tình cảm ngọt ngào nảy sinh trong quá trình gắn bó giữa các thành viên cùng những em bé. Chương trình phát sóng trong bảy mùa bao gồm các nhóm Girls’ Generation, SHINee, T-Ara, Sistar, MBLAQ, B1A4 và Boyfriend. Trong đó, mùa đầu tiên với sự xuất hiện của nhóm nữ nhà SM đã kéo dài 22 tập.

“Star Golden Bell”

 

Nếu ở Việt Nam có “Rung Chuông Vàng” thì ở xứ sở kim chi lại có “Star Golden Bell” với phiên bản người nổi tiếng thuộc đài KBS. Chương trình bao gồm các trò chơi nhỏ với số tiền thưởng nhất định và người chiến thắng sẽ có cơ hội rung chuông vàng nếu trả lời đúng câu đố. Nếu trả lời đúng, số tiền sẽ được tặng dưới tên của người chiến thắng. Tất cả tiền thắng cược đều được chuyển đến một tổ chức từ thiện do KBS lựa chọn. Ngoài MC chính Jun Hyun Moo còn có hai người dẫn chương trình khác là Kim Je Dong và Lee Chae Young. Chương trình được lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ tháng 11/2004 và kết thúc vào tháng 11/2010. 
Nếu ở Việt Nam có “Rung Chuông Vàng” thì ở xứ sở kim chi lại có “Star Golden Bell” với phiên bản người nổi tiếng thuộc đài KBS. Chương trình bao gồm các trò chơi nhỏ với số tiền thưởng nhất định và người chiến thắng sẽ có cơ hội rung chuông vàng nếu trả lời đúng câu đố. Nếu trả lời đúng, số tiền sẽ được tặng dưới tên của người chiến thắng. Tất cả tiền thắng cược đều được chuyển đến một tổ chức từ thiện do KBS lựa chọn. Ngoài MC chính Jun Hyun Moo còn có hai người dẫn chương trình khác là Kim Je Dong và Lee Chae Young. Chương trình được lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ tháng 11/2004 và kết thúc vào tháng 11/2010.

“Explorers of the Human Body”

 

Bắt đầu từ tháng 11/2007, chương trình “Explorers of the Human Body” thuộc đài SBS đã được phát sóng lần đầu tiên với mục đích là trả lời những băn khoăn tò mò về cơ thể con người, nơi các thành viên Super Junior thực hiện các câu trả lời bằng cách thực hiện các thí nghiệm với cơ thể của chính họ. Chương trình đã nhanh chóng thành công trong việc thu hút đông đảo khán giả do nội dung hài hước và mang tính giáo dục cao. Sau gần một năm lên sóng, chương trình chính thức dừng lại vào tháng 2/2008.
Bắt đầu từ tháng 11/2007, chương trình “Explorers of the Human Body” thuộc đài SBS đã được phát sóng lần đầu tiên với mục đích là giải đáp những băn khoăn tò mò về cơ thể con người, nơi các thành viên Super Junior thực hiện các câu trả lời bằng cách thực hiện thí nghiệm với cơ thể của chính họ. Chương trình đã nhanh chóng thành công trong việc thu hút đông đảo khán giả do nội dung hài hước và mang tính giáo dục cao. Sau gần một năm lên sóng, chương trình chính thức dừng lại vào tháng 2/2008.