Trang chủ Tin tức K-pop Nếu như aespa có 7 thành viên thì đây là những gương...

Nếu như aespa có 7 thành viên thì đây là những gương mặt có khả năng sẽ gia nhập nhóm

Anna

Người hâm mộ hiện đang xôn xao trước thông tin cho rằng nhóm nhạc nữ aespa vừa ra mắt của SM Entertainment có thể sẽ được bổ sung thêm ba thành viên nữa để hoàn thiện đội hình.

 

Trước khi nhóm chính thức debut, một nguồn tin trên mạng xã hội Twitter đã đưa ra những thông tin chính xác về aespa, cụ thể như ca khúc chủ đề cũng như tên viết tắt của 4 thành viên hiện tại. Theo đó, nguồn tin này cũng bắt đầu được nhiều người tin tưởng và theo dõi. Mới đây, tài khoản này đã tiếp tục công bố thêm những “tiết lộ” liên quan đến nhóm và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi của những ai đang quan tâm đến tân binh của nhà SM. Bài đăng lần này cho biết đội hình bao gồm 7 thành viên mới là đội hình thật sự của aespa. Trong thời gian sắp tới, có thể sẽ có thêm 3 nhân tố mới nữa được bổ sung vào nhóm ngoài Winter, Ning Ning, Karina và Giselle.

 

Có thể aespa sẽ có thêm 3 thành viên nữa để hoàn thiện đội hình 7 người?

Trong các bài đăng về đội hình aespa trước đây, tên các thành viên chỉ được tiết lộ bằng kí tự viết tắt. Khác với lần trước, nguồn tin này lại đưa ra thông tin về những gương mặt có khả năng sẽ được bổ sung vào nhóm một cách rất chi tiết. Theo dự đoán của họ, thực tập sinh được công bố tiếp theo đầu tiên có thể là Helen – một cô gái người Úc gốc Hàn. Tuy không có nhiều thông tin được công bố, cô nàng đã được các fan “cứng” của nhà SM biết đến qua khả năng về vũ đạo. Theo đó, Helen được dự đoán sẽ có thể là thành viên tiếp theo đảm nhận vai trò nhảy chính bên cạnh Winter.

 

Hình ảnh được cho là của Helen – thực tập sinh người Úc gốc Hàn, được dự đoán thành viên tương lai sẽ gia nhập aespa.

Thực tập sinh thứ hai được nhắc đến trong các bài viết lần này là cô nàng người Nhật Rino. Cô từng xuất hiện trong một tập phim tài liệu của BBC trước đây với tư cách là trainee của SM Entertainment. Giọng hát của Rino chính là điểm nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của công chúng. Và Ouju là gương mặt cuối cùng được nhắc đến, cũng là thực tập sinh “kín tiếng” nhất. Nữ trainee này là người Hàn Quốc, nếu như được ra mắt cùng aespa thì cô cũng sẽ là thành viên nhỏ tuổi nhất. Hiện tại, vẫn chưa có một bức ảnh nào của Ouju được tiết lộ.

 

Sự xuất hiện của Rino trên bộ phim tài liệu của BBC.

 

Vừa qua, nhóm đánh dấu cột mốc debut của mình bằng MV “Black Mamba”. Ngay khi vừa phát hành sau 24 tiếng, MV đã đạt 21 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và đứng đầu nhiều BXH iTunes trên toàn thế giới.

 

MV “Black Mamba” – aespa.