Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nếu ghiền thể loại Dark-Pop, nghe ngay ca khúc “Lemonade” của Andrew...

Nếu ghiền thể loại Dark-Pop, nghe ngay ca khúc “Lemonade” của Andrew Lambrou

Thảo

Tiếp nối thành công từ đĩa đơn ra mắt “Throne”, nam ca sĩ người Úc Andrew Lambrou vừa trở lại với một ca khúc mới mang tên “Lemonade”.

 

Nếu là một fan của phong cách âm nhạc Dark-Pop, thì sản phẩm mới nhất từ Andrew Lambrou mang tên “Lemonade” có thể sẽ chinh phục được trái tim bạn và xuất hiện trong playlist nhạc yêu thích của bạn trong thời gian tới. “Việc có thể cho những người hâm mộ theo dõi tôi thấy được khía cạnh sáng tạo thông qua thứ âm nhạc của chính mình đem lại khiến tôi có cảm giác thật sự rất đặc biệt”, giọng ca người Úc chia sẻ về sự trở lại của mình.

 

Andrew Lambrou
Nam ca sĩ người Úc Andrew Lambrou trở lại với ca khúc “Lemonade”.

“Lemonade” là một bản nhạc kể về việc suy ngẫm lại quá khứ chua chát, cay đắng, tìm kiếm một người trong cuộc đời mình. Anh lấy vị chua cay ấy để tạo ra một điều gì đó ngọt ngào. Giải thích thêm về thông điệp đằng sau ca khúc mới của mình, Andrew Lambrou cho biết: “Ca khúc “Lemonade” tượng trưng cho việc biết rằng những điều tốt đẹp vẫn ở xung quanh ta, và mọi người đều có một người hoàn hảo nhất chờ đợi mình”.

 

Được sản xuất bởi các producer Dave Hammer và Cyrus Villanueva, “Lemonade” được thể hiện qua giọng hát ấn tượng cùng đam mê dành cho dòng nhạc Pop của Andrew Lambrou. Bên cạnh đó, ca khúc còn khá bắt tai nhờ sự sắp xếp hài hoà, đầy sức hút từ những âm thanh điện tử mạnh mẽ và các âm bass đặc trưng của Dark-Pop. Tuy nhiên, ở phần ca từ lại có một sự đối lập thú vị nho nhỏ khi được đan xen những câu hát mang thông điệp tích cực như: “Đến từ nơi nao vào sai thời điểm, nhưng anh biết/ Mỗi ngày anh đều ở bên cạnh em”.

 

Andrew Lambrou vừa chính thức ra mắt và có đĩa đơn đầu tay vào tháng 3/2021.

Andrew Lambrou nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ, biểu diễn bất cứ khi nào anh có cơ hội cùng sự ủng hộ từ gia đình đầy yêu thương của mình. Bắt đầu từ việc chia sẻ âm nhạc lên các trang mạng xã hội, nam ca sĩ đã xây dựng được một cộng đồng fan riêng với 1,5 triệu lượt theo dõi trên TikTok, Instagram và YouTube. Sau khi tìm thấy ngôi nhà của mình tại hãng thu âm độc lập City Pop Records, anh cũng vừa chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp vào tháng Ba vừa qua cùng đĩa đơn “Throne”.

 

Lyric Video “Lemonade” – Andrew Lambrou.

 

 

Ca khúc “Lemonade” – Andrew Lambrou.