Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nếu muốn xuất hiện trong MV mới nhất của Camila Cabello, hãy...

Nếu muốn xuất hiện trong MV mới nhất của Camila Cabello, hãy tham gia ngay thử thách này

tram.nguyen

Sức hấp dẫn mà chương trình “All In Challenge” mang đến là vô cùng đáng kể. Không chỉ là cơ hội để các nghệ sĩ, ngôi sao có thể tham gia vào việc giúp đỡ cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn mà “All In Challenge” còn tạo điều kiện giúp người hâm mộ khắp nơi trên thế giới có được trải nghiệm độc nhất vô nhị cùng thần tượng của mình ở nhiều lĩnh vực, thể loại văn hóa khác nhau. 

 

Sau hơn hai tuần phát động chương trình “All In Challenge”, có hơn 302 người nổi tiếng ở mọi lĩnh vực từ nghệ thuật, văn hóa đến thể thao xác nhận và tham gia chương trình. Sau Drake, Justin Bieber, Meek Mill, Shawn Mendes… nữ ca sĩ sinh năm 1997 Camila Cabello cũng đã xuất hiện trong “All In Challenge” với thách thức tuyệt vời dành cho khán giả khắp mọi nơi. Theo đó, người chiến thắng sẽ có một ngày đồng hành cùng nữ ca sĩ trên trường quay và xuất hiện cùng Camila Cabello trong video âm nhạc tiếp theo của cô nàng. 

 

Camila Cabello đã đưa ra “phần thưởng” vô cùng hấp dẫn cho người chiến thắng thử thách tại “All In Challenge”.

“Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, tôi sẽ có một ngày để tiến hành cho việc quay sản phẩm âm nhạc mới. Bạn sẽ xuất hiện trong video âm nhạc mới nhất này và cùng tôi thực hiện vũ đạo. Tôi cùng biên đạo múa của mình sẽ giúp bạn luyện tập các động tác một cách tốt nhất” là lời hứa của giọng ca “Havana” dành cho người chiến thắng trong thử thách của cô nàng tại “All In Challenge”. Không dừng lại ở đó, người chiến thắng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chuyến bay khứ hồi nội địa, được sắp xếp nghỉ ngơi tại khách sạn trong vòng một ngày đồng thời có những trải nghiệm thực tế cùng Camila Cabello. 

 

Trước đó, nhiều ca sĩ nổi tiếng đã tham gia thách thức này với vô vàn “lời mời” hấp dẫn như Justin Bieber sẽ đến tận nhà người chiến thắng và hát “One Less Lonely Girl”, Miguel dành tặng hai tấm vé VIP tham dự buổi hòa nhạc của nam ca sĩ cho người chiến thắng cùng ưu đãi đi kèm bao gồm cơ hội được gặp gỡ ca sĩ, ở phòng khách sạn năm sao và có quyền tham quan hậu trường sân khấu. Trong khi đó, nam rapper Meek Mill đấu giá siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 với giá khởi điểm 200.000 USD và rapper Yo Gotti đấu giá đồng hồ Rolex và chiếc xe Prevost/ Star Coach ở mức 10.000 USD…

 

Ngoài việc xuất hiện trong MV của giọng ca “Havana”, người chiến thắng thử thách còn được hỗ trợ toàn bộ chuyến bay khứ hồi nội địa, nghỉ ngơi tại khách sạn và trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng Camila Cabello trong vòng một ngày.

“All In Challenge” là một chương trình vì cộng đồng được phát động vào ngày 14/4 vừa qua bởi Michael Rubin. 100% lợi nhuận từ dự án sẽ được chuyển đến các quỹ từ thiện như “Meals on Wheels”, “No Kid Hungry” và “America’s Food Fund”. Hiện chương trình đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của không chỉ người nổi tiếng mà còn cả khán giả khắp nơi trên thế giới. Số tiền quyên góp hiện tại từ chương trình là hơn 30 triệu USD.