Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nếu muốn đi chơi cùng Jack Harlow, các cô gái phải kí...

Nếu muốn đi chơi cùng Jack Harlow, các cô gái phải kí thoả thuận bảo mật thông tin

Thảo

Nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau bản hit “Industry Baby”, Jack Harlow cho biết anh đã phải có những biện pháp “rào trước” ngay cả khi yêu đương nhằm giữ đời tư luôn nằm trong tầm kiểm soát.

 

Góp giọng trong ca khúc “Industry Baby” của Lil Nas X và có cho mình sản phẩm đầu tiên giành No.1 BXH Billboard Hot 100, Jack Harlow đang là một trong những tên tuổi nghệ sĩ được kì vọng sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Kèm theo đó, danh tiếng mà nam rapper có được cũng đang mang đến cho anh những sự thay đổi trong cuộc sống. Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ mới đây, anh cho biết mình đã yêu cầu các cô gái kí một thoả thuận bảo mật thông tin (NDA) trước khi có bất kì một sự liên hệ nào với mình.

 

Jack Harlow xuất hiện trên tạp chí GQ
Jack Harlow đưa ra một bản thoả thuận bảo mật thông tin cho các cô gái kí tên đồng ý trước khi đi chơi với mình.

Trước đó trong album đầu tay “Thats What They All Say” (2020), Jack Harlow từng có một ca khúc nói về việc này mang tên “21C / Delta”: “Đó là bản nhạc NDA của tôi. Gần đây hơn thì Billie Eilish cũng có phát hành một bài hát về chuyện này. Ca từ trong “21C / Delta” là “Tên, họ, ngày sinh/ Hãy làm một cô nàng hư hỏng kí bản thoả thuận này…”. Nhưng mọi chuyện đều là thật”. Mọi người phụ nữ mà nam nghệ sĩ quen biết đều phải kí một thoả thuận bảo mật thông tin trước khi gặp mặt vì anh không muốn bất kì chuyện gì về mình sau đó được lan truyền khắp Internet. Nếu không đồng ý kí tên, họ sẽ phải rời khỏi đó.

 

Giải thích thêm về những yêu cầu khắt khe này, Jack Harlow giải thích thêm rằng ngay cả khi anh và đối phương chỉ có ý muốn đi chơi với nhau, bản NDA này là để thiết lập cho họ một sự gợi nhắc rằng: “Này, những tin nhắn của tôi không phải để cho bạn bè của em đọc đâu”. Khi đưa ra bản thoả thuận, anh cho biết bản thân cũng trình bày kĩ càng về lý do của mình: “Nếu em không muốn kí thì cũng không sao, nhưng đây là việc cần làm giữa chúng ta để có thể đi chơi với nhau. Tôi không muốn chuyện của mình trở thành một đề tài trên Internet”.

 

Jack Harlow & Lil Nas X
Ca khúc “Industry Baby” hợp tác với Lil Nas X đã đem về cho Jack Harlow sản phẩm No.1 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp.

Kể về phản ứng của những người từng được yêu cầu kí thoả thuận NDA, chủ nhân hit “Whats Poppin” tiết lộ hầu hết họ đều đồng ý, chỉ có một số ít muốn hỏi qua ý kiến luật sư trước. Qua cuộc phỏng vấn, Jack Harlow cũng cho biết anh từng được một số đồng nghiệp khuyên rằng không nên góp giọng cho ca khúc của Lil Nas X. Tuy nhiên, “Industry Baby” đã đem về cho các nghệ sĩ những thành tích khó ai có thể phủ nhận. Chính nam nghệ sĩ còn dành nhiều lời khen cho người bạn cộng sự can đảm và táo bạo của mình: “Đó là một điều ở Lil Nas X đã thu hút tôi với tư cách là nghệ sĩ. Cậu ấy đứng ở vị trí nổi bật nhất một cách dũng cảm”.