Trang chủ Tin tức K-pop Nếu lâu rồi YG Family chưa có tin tức, bạn có thể...

Nếu lâu rồi YG Family chưa có tin tức, bạn có thể xem hình “Winner Family Photo” cho đỡ nhớ

Anna

Dù là “lần cuối đi bên nhau” cùng phát hành album, Winner cũng quyết tâm mang đến những đều bất ngờ đến với fan. Bằng chứng là chiếc poster ảnh gia đình vô cùng hài hước dành riêng cho ca khúc mở đường “Hold”.

 

Vào ngày 16/3, YG Entertainment đã đăng tải tấm poster lên trang chủ với tiêu đề  “Winner Family Photo”. Theo đó, thành viên Kang Seung Yoon của nhóm Winner xuất hiện với hình tượng quả đầu nấm vô cùng ấn tượng. Đằng sau anh chàng là bóng đen và một dấu chấm hỏi. Đến ngày 17/3, toàn bộ gương mặt đều được công khai khiến người hâm mộ được một phen cười “không nhặt được mồm” vì sự hài hước của thần tượng.

 

Poster vui nhộn cho ca khúc mở đường “Hold”.

Poster cuối cùng đúng nghĩa là ảnh gia đình mang phong cách hài hước. Các thành viên Winner đều để tóc ngố giống hệt Kang Seung Yoon trong bức ảnh đầu tiên. Đi kèm theo là trang phục đơn giản với quần jeans áo thun có hơi hướng retro, mang cảm giác hoài niệm hoàn toàn phù hợp với concept hình ở trên. Không như bức ảnh ban đầu, poster cuối cùng sử dụng tông màu trắng đen khiến mọi thứ càng thêm phần cũ kĩ như thời “ông bà anh”. Ngày phát hành ca khúc mở đường này cũng được công bố là ngày 26/3 sắp tới đây.

 

Poster dành cho album phòng thu thứ 3 “Remember”.

Thêm một thông tin vui đến với các Inner Circle (fandom của Winner) nữa đó chính là poster chính thức dành cho album mới nhất của Winner cũng đã được công bố vào sáng ngày 18/3. Cụ thể, album mới nhất của nhóm có tên là “Remember” với tổng cộng 12 ca khúc và sẽ được phát hành vào ngày 9/4. Poster đơn giản được thực hiện trên bố cục nền đen với tiêu đề album và những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó hình ảnh polaroid (ảnh chụp phim) của 4 thành viên trong trang phục có phần rực rỡ, tất cả đều nở nụ cười ấm áp gửi đến các fan.

 

Theo như dự đoán, có thể đây sẽ là lần comeback cuối cùng của Winner trong đội hình đầy đủ thành viên, trước khi anh cả Jinu (Kim Jin Woo) phải lên đường nhập ngũ. Vừa qua, Winner cũng đã kết thúc thành công tour diễn vòng quanh châu á “Cross Tour” vào tháng Hai tại địa điểm cuối cùng là TP.HCM, Việt Nam.

 

MV “Soso” – Winner.