Trang chủ Tin tức K-pop Nếu đang chán ngán với mọi thứ, hãy xách balo lên và...

Nếu đang chán ngán với mọi thứ, hãy xách balo lên và “Run” (chạy) theo Grizzly và Chung Ha

Anna

Chán ngán cuộc sống tẻ nhạt này? Hãy thử một lần xếp lại tất cả, rủ rê bạn bè và chạy trốn đến một chân trời xa xôi như Grizzly và Chung Ha đã làm trong ca khúc ”Run”.

 

MV “Run” được phát hành với một tinh thần vô cùng tự do, đánh trúng tâm lý của những người còn lặn ngụp trong những ngày tháng bận rộn. Ngoài âm nhạc, hai nhân tố là Chung Ha và Grizzly – hai idol có dòng nhạc thiên về đại chúng kết hợp với nhau, càng khiến cho sức nóng đến từ sự mong chờ của người hâm mộ càng tăng nhiệt hơn bao giờ hết.

 

MV “Run” – Grizzly & Chung Ha.

 

Đúng như tên gọi, “Run” là một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng có một chút phóng khoáng. Hãy tưởng tượng đến những ngày vô cùng bức bối vì mang theo áp lực, hãy tìm ngay đến ca khúc này vì đó là phương pháp thích hợp để giải thoát bản thân khỏi tất cả những điều áp lực vô hình ấy. Giai điệu đơn giản và tươi sáng kết hợp với chất giọng hài hòa của Grizzly và Chung Ha. Tất cả hòa quyện lại với nhau một cách vừa phải, đủ để người nghe tự cảm nhận được chính họ đang vi vu trong chuyến xe đi tìm những ngày tháng tự do tự tại.

 

Chung Ha cũng cho biết: “Từ khi ra mắt đến giờ tôi rất có duyên với các ca khúc hay. Tôi mong rằng mọi người có thể tận hưởng “Run” và trải qua mùa hè còn lại đầy mát mẻ nhé.”

 

Anh chàng producer kiêm ca sĩ Grizzly cũng tranh thủ nói lên cảm nghĩ của mình rằng “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có thể lại một lần nữa hợp tác với Chung Ha. Đây là một ca khúc chúng tôi đã cùng thực hiện thật vui vẻ với nhau, mong là mọi người có thể yêu thích nó thật nhiều nhé.”

 

Chung Ha được biết đến với những ca khúc nổi tiếng khi bước đi trên con đường solo như: “Gotta Go”, “Snapping”,… Còn anh chàng Grizzly ra mắt vào năm 2014 với đĩa đơn đầu tay “D.S” cũng dần dần tạo dựng được thương hiệu trong âm nhạc của mình, đặc biệt đối với những người yêu thích dòng nhạc Indie.

Các hình ảnh trong MV: