Trang chủ Tin tức Nếu đã từng mê mẩn Hải Sâm “bắn” rap, chắc chắn “Dumb...

Nếu đã từng mê mẩn Hải Sâm “bắn” rap, chắc chắn “Dumb Mê” sẽ dành cho bạn

Pura Vida

Như đã thông báo từ trước, Hải Sâm đã phát hành một sản phẩm âm nhạc mới toanh trong tháng Mười Một mang tên “Dumb Mê” kết hợp cùng ITSNK (Lê Nam Khánh).

 

Ngay từ khi hé lộ sản phẩm âm nhạc “Dumb Mê”, Hải Sâm khiến nhiều người tò mò bởi tựa ca khúc. Giải thích điều này, nam ca/nhạc sĩ cho biết: “ ‘Dumb’ trong ngu ngốc và ‘Mê trong mê muội. ‘Dumb Mê’ là những những điều chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm”.

 

Khác hẳn với những ca khúc u buồn và đầy hoài niệm đã ra mắt trước đó như “Lấm Lem”, “TOSKA”,… “Dumb Mê” là ca khúc có giai điệu rộn ràng, vui tươi. Đặc biệt ở ca khúc này, chàng trai sinh năm 1999 không chỉ chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào mà còn thể hiện khả năng đọc rap siêu “mượt”. Trước đó, anh chàng cũng từng gây ấn tượng với tài “bắn rap” trong ca khúc “Thôi Ra Vườn Nằm Cho Quen Với Mùi Đất”.

 

Lời bài hát xuyên suốt là các câu chuyện thoạt nghe có phần rời rạc và không liên quan nhau, thế nhưng xâu chuỗi lại vẫn vô cùng hợp lý. Đó là những điều ngớ ngẩn lẫn hài hước hàng ngày như “dưới đất lắm mây, trên trời lắm cỏ”, hay “một đàn châu chấu hôm nay sao lại đuổi bắt con gà, phụ nữ hay ngồi bia rượu còn đàn ông chỉ trà sữa thôi mà”.

 

Hải Sâm x ITSNK – “Dumb Mê”

 

Ngoài Hải Sâm, cái tên ITSNK (Lê Nam Khánh) cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến qua vai trò sản xuất âm nhạc cho ca khúc này. Trước đó, anh từng hợp tác với Hải Sâm trong ca khúc “Một File Âm Thanh Nhỏ”, hay “Hello” (kết hợp với Nân),…

 

Trước sự thay đổi phong cách âm nhạc trong “Dumb Mê”, người hâm mộ vô cùng thích thú vì sự đa dạng và mới lạ của Hải Sâm. Trước đó, Hải Sâm chia sẻ anh luôn thích việc kết hợp cùng những nghệ sĩ khác vì có thể được học hỏi trong âm nhạc. Bên cạnh đó, Hải Sâm thừa nhận bản thân anh cũng không có phong cách nhất quán. “Em còn trẻ mà, có được cơ hội hợp tác từ các nghệ sĩ khác để em tự khai phá bản thân đã là một điều rất may mắn đối với em”, Hải Sâm nói.