Trang chủ Tin tức Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình...

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

YANG

“Cứ Để Ngày Mai” là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình. 

 

Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa, người hâm mộ sẽ chính thức được cầm trên tay album phòng thu thứ năm của Cá Hồi Hoang. Sau màn khởi động với ca khúc “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?”, ban nhạc tiếp tục phát hành single “Một Màu” trước thềm đĩa nhạc mang tên “Ngày Ấy Và Sau Này” được trình làng. Song song với đó, Cá Hồi Hoang cũng chiêu đãi các khán giả của mình thêm một sáng tác mới có tựa đề “Cứ Để Ngày Mai”. Tiếp nối những thông điệp gần gũi và ý nghĩa về cuộc sống, các thành viên một lần nữa khẳng định được bản sắc của mình thông qua từng câu hát, nốt nhạc mà họ viết ra.

 

Cá Hồi Hoang
“Cứ Để Ngày Mai” tiếp tục là những trăn trở của Cá Hồi Hoang về giá trị đích thực của cuộc sống.

Ca khúc “Cứ Để Ngày Mai” vẫn mang âm hưởng đặc trưng của Alternative Rock – chất nhạc quen thuộc đã giúp Cá Hồi Hoang ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Bản phối cho sáng tác của Thành Luke bao gồm những âm thanh dồn dập của trống kết hợp với sự réo rắc, gai góc của tiếng guitar bass. Tất cả trở thành một bệ đỡ vững chắc để những câu hát vang lên cảm xúc nhất.

 

Nếu “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” là dòng tâm sự thức tỉnh người nghe về những khoảnh khắc ý nghĩa vô tình bị lãng quên, “Một Màu” tượng trưng cho khó khăn mà họ đang phải đối mặt, thì “Cứ Để Ngày Mai” lại là lúc các nghệ sĩ học cách bỏ lại mọi bộn bề, toan tính hay cảm xúc tiêu cực ở sau lưng để tìm về những hạnh phúc giản đơn nhất trong cuộc sống. “Nghĩ mãi cũng thêm đau đầu/ Nên thôi, cứ để ngày mai“, Thành Luke hát.

 

Cá Hồi Hoang
Album “Ngày Ấy Và Sau Này” của Cá Hồi Hoang sẽ ra mắt vào ngày 14/5.

Theo kế hoạch, album “Ngày Ấy Và Sau Này” sẽ chính thức được trình làng vào ngày 14/5 sắp tới đây. Nhưng đến hiện tại, tracklist của sản phẩm vẫn chưa được Cá Hồi Hoang “bật mí”. Mặt khác, Thành Luke từng tiết lộ qua trang mạng xã hội cá nhân rằng: “Chuỗi MV của Cá Hồi Hoang gồm 5 tập, phát sóng thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ 4/5/2021”. Theo đó, người hâm mộ dự đoán MV tiếp theo sau “Một Màu” có khả năng sẽ được ban nhạc tung ra vào ngày mai (thứ Ba 11/5).

 

Ca khúc “Cứ Để Ngày Mai” – Cá Hồi Hoang trên các nền tảng trực tuyến.