Nếu bạn đang hoài nghi về chính mình, hãy đón nghe ca khúc mới “Pillars” của Mỹ Anh

YANG

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tác, viết lời, phối khí lẫn thu âm cho ca khúc đầu tay “Got You”, khán giả đang rất tò mò liệu cô nàng Mỹ Anh sẽ tiếp tục “bay nhảy” như thế nào trong dự án “Pillars” sắp tới đây.

 

Sau hơn một năm kể từ single đầu tay “Got You” đánh dấu bước đi đầu tiên của Mỹ Anh với vai trò ca sĩ, cô nàng sẽ tiếp tục chuyến hành trình âm nhạc thông qua một sáng tác mới. Theo đó, “Pillars” chính là sản phẩm mà giọng ca sinh năm 2001 sắp trình làng khán giả sau đúng một tháng trì hoãn. Trong dự định ban đầu, MV chính thức cho ca khúc vốn đã được ấn định ngày ra mắt vào 27/5.

 

Mỹ Anh "Pillars"
“Pillars” là đĩa đơn thứ hai trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Anh sau ca khúc đầu tay “Got You”.

Tối hôm qua (22/6), Mỹ Anh vừa tung teaser cho MV “Pillars” trên kênh YouTube cá nhân. Đoạn video dài 13 giây chỉ hé lộ một phần nhỏ giai điệu lôi cuốn từ ca khúc. Bên cạnh đó, dường như nữ ca sĩ sẽ tiếp tục thể hiện sở trường viết lời tiếng Anh trong bản nhạc trở lại lần này. Theo chính cô nàng tiết lộ qua một bài viết trên trang cá nhân, “Pillars” mang nội dung về sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Bài hát ra đời từ mong muốn của Mỹ Anh trong việc gửi những thông điệp tích cực tới người nghe thông qua các sản phẩm âm nhạc.

 

“Pillars” nghĩa là cột nhà, một biểu tượng cho sự vững chắc về mặt tinh thần, cũng là thứ mà tôi đang muốn có. Phần điệp khúc nói về việc mình không quan tâm đến những gì người khác nói, hay họ có thể nói nhưng mình sẽ “noise cancelling” với tất cả mọi thứ. Đó cũng chính là năng lượng mà tôi muốn gửi đến người nghe, cứ tin tưởng chính mình và đừng so sánh bản thân với bất kì ai khác“, Mỹ Anh chia sẻ về ca khúc mới của mình trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng Billboard Việt Nam. 

 

Mỹ Anh "Pillars"
Nội dung của ca khúc “Pillars” nói về niềm tin vào chính bản thân mỗi người.

Ngoài ra, “Pillars” cũng chính là lời nhắn nhủ mà Mỹ Anh gửi tới bản thân về niềm tin vững chắc dành cho đam mê và những lựa chọn của riêng mình.Suy nghĩ của chúng ta hình thành bởi những điều mà chúng ta tin… Năng lượng tích cực đôi khi xuất phát từ lựa chọn tin vào chính bản thân mình. Không ai có thể tin tưởng chúng ta, hiểu chúng ta và thông cảm cho chúng ta hơn là chính chúng ta”, nữ ca sĩ viết. MV “Pillars” sẽ chính thức được lên sóng ngày 27/6 tới trên kênh YouTube của Mỹ Anh.

 

Teaser MV “Pillars” – Mỹ Anh. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/neu-ban-dang-hoai-nghi-ve-chinh-minh-hay-don-nghe-ca-khuc-moi-pillars-cua-my-anh/