Trang chủ Tin tức “Nếu Anh Cần Tôi” của Trang: Khi mọi hy vọng đều chỉ...

“Nếu Anh Cần Tôi” của Trang: Khi mọi hy vọng đều chỉ bắt đầu bằng “nếu”

Pura Vida

Quay trở lại âm nhạc bằng ca khúc mang tên “Nếu Anh Cần Tôi”, Trang cắt phăng mái tóc dài ngày nào. Thay vào đó, cô cá tính hơn, quyến rũ hơn và nhạc cũng buồn hơn. Nếu như “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu” kết hợp cùng Tiên Tiên là ca khúc đầy lạc quan thì “Nếu Anh Cần Tôi” là một bản nhạc đầy nỗi buồn được cất lên lúc nửa đêm.

 

Xuyên suốt MV là hình ảnh Trang đứng hát giữa đêm khuya cùng những cú lia máy chậm rãi. Nội dung “Nếu Anh Cần Tôi” là những câu hỏi của một cô gái tự đặt ra, nhưng đồng thời cô cũng có câu trả lời cho chính mình: “Nếu anh cần tôi đêm nay, băng qua đường khuya và gió heo may, bóng xe còn thưa và nếu trên con đường không người, mình tôi vội vàng như ngày xưa. Đến bên cạnh anh đêm nay, kéo anh vào tôi và yên giấc say. Nhưng anh đang ở nơi xa lắm, đang cùng vòng tay khác, đang cùng bờ vai ấm, đâu phải tôi…”.

 

Với giọng hát quen thuộc và giai điệu trầm buồn, “Nếu Anh Cần Tôi” là ca khúc nói lên nỗi lòng những người đang chơi vơi, lạc lõng đi tìm kiếm đáp án cho chính mình trong tình yêu. Một khán giả đã để lại cảm nhận sau khi nghe ca khúc mới của Trang như sau: Từ mini album “Tình Người” năm 2018 đến bây giờ tôi mới lại tìm thấy Trang trong chính chất nhạc của cô ấy. Những sản phẩm gần đây hát với Tiên Tiên hay Phùng Khánh Linh với chút gì đó vui tươi hơn, thực sự vẫn rất hay nhưng tôi không tìm thấy Trang trong những ca khúc đó. Cảm ơn Trang đã trở lại với chính những giai điệu của mình. Thật ích kỷ, nhưng tôi thích Trang giống như thế này”.

 

Album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang sẽ được ra mắt trong tháng Mười Một này.

Vài ngày trước, Trang đã thông báo trên fanpage cá nhân rằng đang thực hiện những bước cuối cùng trước khi phát hành album đầu tiên “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”, và “Nếu Anh Cần Tôi” cũng là ca khúc đầu tiên trích từ album mới. Theo đó, 10 ca khúc trong album sẽ được ra mắt vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần trong tháng Mười Một.

 

Đồng thời, trailer của album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” cũng được tung ra cùng dòng chia sẻ: “Càng yêu tôi càng thấy mình chẳng biết gì về tình yêu”. Ngoài ra, Trang tiết lộ thêm câu chuyện của album sẽ được tiếp nối bằng những chi tiết nhỏ trong mỗi ca khúc. Tính đến thời điểm hiện tại, Trang đã mang đến cho khán giả không ít những ca khúc viết về tình yêu cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng chờ xem album sắp tới của Trang sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người yêu nhạc trong mùa đông này.

 

“Nếu Anh Cần Tôi” – Trang