Trang chủ Tin tức K-pop Nền tảng nhận thư dành riêng cho nghệ sĩ trong quân ngũ...

Nền tảng nhận thư dành riêng cho nghệ sĩ trong quân ngũ ra đời nhờ Jin (BTS)

Ánh Sáng

Trong tương lai, các nghệ sĩ sẽ có thể cập nhật về cuộc sống khi đang tại ngũ cho fan dễ dàng hơn thông qua một kênh riêng biệt được tạo ra nhờ tầm ảnh hưởng của thành viên BTS.

 

Gần đây, một nhân viên làm việc cho nền tảng có tên là The Camp đã kêu gọi người hâm mộ BTS không gửi thư cho Jin (BTS) trong thời gian nhập ngũ. Được biết, The Camp là ứng dụng dành riêng cho người nhà và bạn bè của những quân nhân Hàn Quốc để cập nhật tình hình cũng như gửi thư điện tử đến họ trong quân ngũ. Tại đây, những bức ảnh hay thông tin về bữa ăn, đời sống hằng ngày của quân nhân đều do chính quân đội đăng tải. Trong khi đó, Jin cũng vừa bắt đầu thời gian huấn luyện tại trung tâm Tuyển dụng Sư đoàn 5 nằm ở quận Gyeonggi, Hàn Quốc.

 

The Camp là nơi để người thân giữ liên lạc với các binh lính trong quân ngũ.

Thông qua một bài đăng, nhân viên này cho biết tất cả các binh lính đều dùng chung một máy chủ internet. Do đó theo ước tính, lượng thư từ, lời nhắn mà thành viên BTS sẽ nhận được từ các Army có thể khiến những người khác gặp khó khăn trong việc nhận thư từ người thân. Bài viết khiến không ít người hiểm nhầm rằng đây là phát ngôn từ quân đội Hàn Quốc. Nhưng sau đó, các nhà chức trách đã lên tiếng đính chính rằng bài đăng đó không đúng sự thật. Nhân viên này cũng đã thừa nhận mình không đại diện phát ngôn cho The Camp hoặc quân đội.

 

Mặc dù đã phủ nhận câu chuyện do nhân viên The Camp đăng tải, nhưng phía quân đội Hàn Quốc đã đề ra giải pháp nhằm phòng tránh tình trạng quá tải lượng thư gửi đến có thể xảy ra trong thời gian tới. Cụ thể, một trang chủ riêng dành cho những người nổi tiếng sẽ được thành lập ngay trong ứng dụng The Camp. Mục riêng này sẽ được phát triển với chất lượng ổn định hơn để có thể đáp ứng nhu cầu tương tác giữa thần tượng và người hâm mộ. “The Camp đang chuẩn bị mở một “camp room” dành riêng cho các nghệ sĩ. Chúng tôi dự định cung cấp một dịch vụ cho các fan của Jin (BTS) cũng như những người nổi tiếng khác sẽ nhập ngũ trong tương lai”, ứng dụng này cho biết.