Trang chủ Tin tức K-pop NCT U phát hành “Coming Home” cho dự án mùa đông của...

NCT U phát hành “Coming Home” cho dự án mùa đông của SM, Zion.T comeback chớp nhoáng trong 1 tháng

Anna

Trong không khí mùa đông đang đến gần, các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất. Sắp tới đây, NCT U và Zion.T cùng đồng loạt quay trở lại trong tháng Mười Hai cho các dự án âm nhạc khác nhau.

 

SM chính thức đưa ra thông báo rằng NCT U sẽ là nghệ sĩ trình bày ca khúc thứ hai của dự án “STATION X 4 LOVEs For Winter (2019 SMTOWN Winter)”. Ca khúc có tên là “Coming Home” sẽ sớm được phát hành vào ngày 13/12 sắp tới. Theo như công bố trước đó, dự án âm nhạc “STATION X 4 LOVEs For Winter” sẽ bao gồm 4 ca khúc cùng một chủ đề là “tình yêu” và “mùa đông”. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên khởi động cho dự án này đó chính là ca khúc “This is Your Day” gây quỹ cho UNICEF được trình bày bởi các nghệ sĩ của SM.

 

NCT U sẽ là nghệ sĩ thứ 2 xuất hiện trong dự án “STATION X 4 LOVEs for Winter”.

Được biết, “Coming Home” là một ca khúc ballad mang tiết tấu chậm rãi, giai điệu được pha trộn ngọt ngào trong âm thanh của tiếng guitar và piano. Nội dung lời bài hát chứa đựng tình yêu, sự cảm ơn đến những người đã luôn yêu thương và chờ đợi chúng ta trở về. Ca khúc tuyệt vời này sẽ mang đến những cảm xúc trọn vẹn qua chất giọng của từng thành viên Jae Hyun, Do Young, Taeil, Hae Chan trong NCT U.

 

“This is Your Day” MV – SMTOWN.

 

Một sự comeback chớp nhoáng trong tháng Mười Hai cũng diễn ra khi vào ngày 3/12, anh chàng Zion.T sẽ tiếp tục phát hành thêm một ca khúc mới. Ca khúc này có tên là “Nothing Today” và sẽ là một sản phẩm mang đến một cảm giác khác hoàn tòan so với “May” phát hành trước đó. Được biết, “Nothing Today” chỉ phát hành trên kênh YouTube cá nhân của Zion.T và không được tung ra trên các trang âm nhạc trực tuyến khác.

 

Zion.T thông báo phát hành “Nothing Today” sau khi nhận được món quà là một bức tranh.

Nói về ca khúc mới, Zion.T chia sẻ: “Đây là ca khúc tôi vừa sáng tác gần đây và vừa đúng lúc tôi nhận được món quà là một bức tranh. Tôi cảm thấy nó vô cùng phù hợp nên đã cùng công khai cả hai tác phẩm. Giống như bây giờ vậy, nếu có một ca khúc nào mà tôi muốn mọi người có thể thưởng thức thoải mái, thì tôi vẫn muốn thường xuyên gửi đến các bạn những ca khúc như thế”.

 

MV “May” – Zion.T