Trang chủ Tin tức K-pop NCT sẽ mang thử thách “Squid Game” vào dự án “NCT 2021”?

NCT sẽ mang thử thách “Squid Game” vào dự án “NCT 2021”?

YANG

Có chăng cơn sốt “Squid Game” sẽ được dịp xuất hiện trong một dự án nào đó của NCT sau khi người hâm mộ thấy các thành viên dường như đang tập hợp lại để cùng chinh phục trò chơi tách kẹo đường gây sốt suốt thời gian vừa qua. 

 

Tiếp nối thành công từ dự án “NCT 2020” diễn ra vào năm ngoái, dự định khởi động chuỗi hoạt động dành cho “NCT 2021” đã từng được SM Entertainment cũng như thành viên NCT bật mí với người hâm mộ. Trong khi các nhóm nhỏ vẫn đang quảng bá miệt mài, thông tin cụ thể về kế hoạch dài hơi này còn là một ẩn số.

 

NCT 2021
Trên mạng xã hội, người hâm mộ dự đoán NCT sẽ mang các thử thách trong “Squid Game” vào dự án mới, cụ thể là “NCT 2021”.

Theo dõi tài khoản mạng xã hội của NCT dạo gần đây, khán giả liên tục bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy các thành viên lần lượt chia sẻ loạt hình ảnh về trò tách kẹo đường trên trang cá nhân. Đây là một trong những thử thách xuất phát từ bộ phim ăn khách về đề tài sinh tồn trên Netflix mang tên “Squid Game”. Ở đó, mỗi người chơi phải tách thành công hình dạng chiếc ô, ngôi sao, hình tròn cũng như tam giác thì mới có thể sống sót. Trong khi hai anh chàng Taeyong cùng Shotaro trực tiếp thử vận may bản thân thì Renjun và Hendery lại gây tò mò vì đăng tải hình chụp nhiều chiếc kẹo đường khác nhau.

 

Chính vì thế, người hâm mộ cho rằng NCT cùng ekip sản xuất có khả năng mang loạt thử thách trong “Squid Game” vào dự án “NCT 2021” như đã hé lộ từ trước. Dự đoán này càng thêm phần chắc chắn hơn khi trước đó, thông qua buổi phát sóng trực tiếp, thành viên YangYang từng trêu đùa với khán giả rằng NCT dự định thực hiện một cuộc thi “Squid Game” và người chiến thắng sẽ có cơ hội được phát hành sản phẩm âm nhạc solo.

 

Không ít khán giả đặt kỳ vọng ý tưởng độc đáo này sẽ được lựa chọn làm nội dung chính cho show thực tế của NCT trong thời gian tới. Với số lượng thành viên đông đảo cùng độ “chịu chơi” không màn đến hình tượng, các chàng trai hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thú vị và ngập tràn tiếng cười.

 

NCT chơi trò tách kẹo đường Squid Game
Thành viên Taeyong…
NCT chơi trò tách kẹo đường Squid Game
…cùng Shotaro chia sẻ hình ảnh đang cố gắng chinh phục trò chơi kẹo đường trên trang cá nhân.
NCT chơi trò tách kẹo đường Squid Game
Trong khi đó, Renjun và Hendery đều đồng loạt chia sẻ hình ảnh những chiếc kẹo đường với hình ngôi sao cũng như chiếc ô quen thuộc.

Tại buổi họp báo diễn ra vào cuối tháng Sáu vừa qua, khi được hỏi về kế hoạch trong những tháng tiếp theo của năm 2021, Doyoung thừa nhận rằng NCT đang làm việc cho các hoạt động quảng bá liên quan tới “NCT 2021”. “Chúng tôi chuẩn bị nhiều nội dung để làm sáng tỏ cốt truyện của NCT một cách chính xác, vì vậy hãy gặp nhau tại vùng đất KWANGYA nhé“, Mark nói thêm. Nếu phán đoán trên là chính xác, có vẻ như “NCT 2021” đang đến gần hơn bao giờ hết.