Trang chủ Tin tức K-pop NCT lần đầu tổ chức concert chung với đông đủ thành viên...

NCT lần đầu tổ chức concert chung với đông đủ thành viên nhất từ trước đến nay

YANG

Concert online “Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave” sắp tới đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả khi lần đầu tiên qui tụ tất cả các nhóm nhỏ của NCT. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ AR hiện đại, từng khoảnh khắc bùng nổ trên sân khấu của các chàng trai sẽ được gửi tới khán giả một cách chân thật nhất. 

 

Vừa qua, nhóm nhạc nam NCT vừa thông báo sẽ tổ chức một concert đặc biệt mang tên “Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave”. Sự kiện nằm trong chuỗi dự án concert trực tuyến “Beyond LIVE” được khởi động bởi “ông lớn” SM Entertainment. Đặc biệt, đây chính là lần đầu tiên toàn bộ đội hình chính thức của NCT sẽ cùng nhau xuất hiện trong một concert chung. Do đó, sự kiện đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người hâm mộ.

 

“Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave” là concert đầu tiên mà các thành viên của NCT xuất hiện cùng nhau.

Theo đó, tên sự kiện “Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave” mang thông điệp kết nối toàn thế giới bằng sự cộng hưởng. Thông điệp này sẽ được truyền tải xuyên suốt chương trình qua những màn trình diễn đầy bùng nổ dưới sự hỗ trợ của công nghệ AR hiện đại của “Beyond LIVE”. Theo đó, khán giả sẽ được thưởng thức loạt sân khấu biểu diễn cho các ca khúc mà NCT đã phát hành từ năm 2016 đến nay với sự thể hiện của đội hình đông đủ nhất từ trước đến nay. 

 

Trước đó, người hâm mộ của nhóm nhạc nam nhà SM ở khắp nơi trên thế giới đã từng có cơ hội tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc ấn tượng với loạt concert online dành riêng cho từng nhóm nhỏ thuộc NCT. Sau màn mở đầu với loạt sân khấu mãn nhãn của WayV trong “Beyond The Vision”, khán giả tiếp tục được thưởng thức những phần trình diễn đầy bùng nổ đến từ “Beyond The Dream Show” của NCT Dream và cuối cùng là “Beyond The Origin” bởi NCT 127. Trong đó, concert của NCT 127 còn được ứng dụng tính năng Multi-cam, cho phép người xem có thể theo dõi góc quay riêng của từng thành viên mà mình yêu thích nhất.

 

Trước đó, các nhóm nhỏ NCT Dream, NCT 127 và WayV đã từng tổ chức thành công chuỗi concert online nằm trong dự án “Beyond LIVE” của SM Entertainment. 

Năm 2020 chứng kiến sự trở lại đầy mạnh mẽ của nhóm nhạc nam nhà SM qua dự án “NCT 2020”. Trước thềm bước sang năm mới, các chàng trai vừa ghi nhận được con số hơn 5 triệu album được bán ra từ hai phần của album “RESONANCE” cùng những sản phẩm riêng của NCT 127, NCT Dream và WayV. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, NCT cũng để lại được nhiều dấu ấn ở các thị trường âm nhạc khó tính như Mỹ, Nhật Bản hay Trung Quốc. Sự kiện âm nhạc sắp tới đây sẽ khép lại một năm hoạt động vô cùng năng nổ và gặt hái được nhiều thành công của nhóm. Concert “Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave” sẽ được phát sóng trên kênh “Beyond LIVE” của nền tảng Naver V LIVE vào lúc 13 giờ ngày 27/12.

 

MV “Resonance” – NCT.